Saturday, July 24, 2021
HomeDu LịchKinh nghiệm du lịch Hải Phòng 2 ngày 1 đêm

Kinh nghiệm du lịch Hải Phòng 2 ngày 1 đêm

Sắp tới bạn đang có ý định thực hiện 1 chuyến du lịch Hải Phòng nhưng vẫn chưa biết nên đi những đâu. Hãy cùng tham khảo các địa điểm như Đồ Sơn, Cát Bà, Chợ Đổ, cho chuyến du lịch Hải Phòng 2 ngày 1 đêm của bạn nhé.

Cát Bà

kinh-nghiem-du-lich-hai-phong-2-ngay-1-dem

Cát Bà cũng là 1 trong những thắng cảnh bạn không nên bỏ qua khi đến với thành phố Hải Phòng. Từ đất liền hoặc Đồ Sơn, bạn có thể đi bằng tàu hay bằng đường cao tốc để ra thăm đảo và vườn quốc gia Cát bà. Quần đảo Cát Bà, nằm kề bên Vịnh Hạ Long với hệ thống các núi, đảo lớn nhỏ

Đảo lớn Cát Bà hiện vẫn lưu giữ được nguyên vẹn vườn quốc gia với những vạt rừng nguyên sinh nhiệt đới với giá trị về mặt sinh học rất lớn. Cát Bà được xem như là nơi hội tụ giữa rừng với biển. Biển và rừng hoà quyện vào nhau đã mang đến cho thành phố này 1 phong cảnh có một không hai.

Chợ Đổ

kinh-nghiem-du-lich-hai-phong-2-ngay-1-dem-1

Bên cạnh những thắng cảnh xa thành phố bạn hãy tận dụng chuyến du lịch Hải Phòng 2 ngày 1 đêm này để khám phá cả những điểm dừng chân ở trong thành phố nhé. Chợ Đổ là tên người dân nơi đây gọi chợ Tam Bạc vì khu chợ này được xây dựng trên nền đất cũ của một khu nhà đổ trong những năm chiến tranh. Chợ là đầu mối trái cây và nông sản lớn của thành phố. Thời điểm đông nhất là vào khi sáng sớm, tiếng người mua bán hòa nhau tạo không gian vô cùng huyên náo. Bạn có thể đến đây và tìm mua các đặc sản của Hải Phòng về làm quà cho người thân bạn bè.

Đồ Sơn

kinh-nghiem-du-lich-hai-phong-2-ngay-1-dem-2

Bãi biển Ðồ Sơn thuộc quận Đồ Sơn, Tp. Hải Phòng, đây là khu nghỉ mát và tắm biển rất nổi tiếng của Hải Phòng cũng như miền Bắc. Đồ Sơn là địa danh dấu tiên mà người ta nghĩ đến khi nhắc đến thành phố hoa phượng đỏ.

Ðồ Sơn là một bán đảo nhỏ nơi đây có bãi cát trắng mịn nằm bên bờ biển rợp bóng phi lao. Xa xa là những ngọn núi và đồi thông hoang sơ. Ðồ Sơn ngày nay khá phát triển về các dịch vụ du lịch: cơ sở vật chất là nhà cửa, khách sạn, nhà hàng, đường xá, điện nước khá hoàn chỉnh. Trước đây Ðồ Sơn đã từng được chọn là nơi lui tới nghỉ ngơi, hưởng thụ của các vua chúa quan lại đô hộ. Nơi đây hiện vẫn còn giữ lại được ngôi nhà bát giác kiên cố của Bảo Ðại – ông vua cuối cùng của chế độ phong kiến Việt Nam.

Ngoài ra Hải Phòng vẫn còn rất nhiều các điểm đến khác đáng cho bạn khám phá như: tượng đài nữ tướng Lê Chân, nhà hát lớn, núi Voi, đảo Dấu… bạn hãy sắp xếp thời gian hợp lý để du lịch Hải Phòng và đến những điểm này nhé.

Nguồn: http://idulichhaiphong.com/du-lich-hai-phong-2-ngay-1-dem-nen-di-nhung-dau.htmlD

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular