Monday, June 24, 2024
HomeGóc trái timChữa Ung Thư Thực Quản Bằng Fucoidan Nhật Bản

Chữa Ung Thư Thực Quản Bằng Fucoidan Nhật Bản

Theo số liệu thống kê của Mạng lưới phòng chống ung thư Việt Nam thì ung thư thực quản xảy ra ở nam nhiều hơn nữ, và hiện đứng trong 10 bệnh ung thư thường gặp nhất ở Việt Nam. Ung thư thực quản là nguyên nhân phổ biến thứ 6 gây ra 6% (khoảng 5.100) tất cả các trường hợp tử vong do ung thư ở nam giới. Ung thư thực quản được cho là loại ung thư ác tính, nhưng ít ai biết rằng, ung thư thực quản hoàn toàn có thể chữa được mà không gây đau đớn!

Chữa Ung Thư Cổ Tử Cung Bằng Thuốc Fucoidan

Chữa Bệnh Ung Thư Gan Bằng Thuốc Fucoidan

Chữa Ung Thư Phổi Bằng Thuốc Fucoidan

Trong cơ thể chúng ta, thực quản là một ống tiêu hoá chứa thức ăn và các chất lỏng đi từ họng xuống dạ dày. Ung thư thực quản bắt đầu từ những tế bào niêm mạc lót mặt trong thực quản và có thể phát sinh ở suốt chiều dài thực quản. Mỗi năm trên thế giới ước tính có đến 300 nghìn người chết do ung thư thực quản. Độ tuổi càng cao thì tỷ lệ mắc ung thư thực quản càng tăng cao và nguyên nhân có liên quan tới lối sống như thói quen uống rượu, hút thuốc ở nam giới. Độ tuổi từ 60 – 69 là nhóm có nguy cơ mắc ung thư thực quản cao nhất.

Chữa Ung Thư Thực Quản Bằng Fucoidan Nhật Bản - 1

Các phương pháp điều trị ung thư thực quản hiện nay

So với loại ung thư khác, điều trị ung thư thực quản thường kéo dài và khó khăn hơn do liên quan trực tiếp tới đường dẫn thức ăn và tốc độ tiến triển của bệnh thường nhanh. Người bệnh ung thư thực quản rất khó khăn khi ăn, giảm cân nhanh chóng, thể chất suy giảm, dẫn tới mệt mỏi, khó khăn trong vận động, thiếu máu, dần dần không thể tự chăm sóc bản thân. Các phương pháp điều trị phổ biến như phẫu thuật, hóa-xạ trị, hay một số phương pháp mới như điều trị laser và quang động học tuy có thể cắt bỏ khối u hay tiêu diệt tế bào ung thư tức thì nhưng lại làm cho tình trạng thể chất của người bệnh suy kiệt. Không những thế, tỷ lệ tái phát sau điều trị bằng các phương pháp này còn cao.

Trong khi phẫu thuật gây ra đau đớn và bất tiện trong sinh hoạt trong một thời gian dài do thực quản là đưỡng dẫn thức ăn duy nhất vào cơ thể thì hóa xạ trị lại gây ra những tác dụng phụ ghê gớm như buồn nôn, mệt mỏi, đau họng và miệng, rụng tóc, ho, chán ăn … Đặc biệt, nguy hiểm nhất là sự suy yếu thể chất ở người bệnh do không nuốt hay ăn uống được trong thời gian dài. Vì vậy, điều trị ung thư thực quản thường kéo dài do người bệnh mất nhiều thời gian hơn để hồi phục và chất lượng cuộc sống suy giảm rõ rệt. Theo thống kê, 30% bệnh nhân trở nên suy kiệt vì hóa chất trước khi bị suy kiệt vì bệnh ung thư. Chưa kể những ảnh hưởng của đợt điều trị này sẽ gây ra nhiều áp lực, mệt mỏi và căng thẳng cho bệnh nhân cũng như gia đình người bệnh, làm xáo trộn cuộc sống của cả gia đình.

Với tất cả những nhược điểm của các phương pháp điều trị này thì Fucoidan thực sự đem lại một giải pháp toàn diện, đánh dấu một hướng mới trong phương pháp điều trị ung thư thực quản.

Fucoidan điều trị ung thư thực quản như thế nào?

Hiếm có một sản phẩm nào đem lại hiệu quả toàn đối với người bệnh ung thư phổi như Fucoidan. Ngay từ khi mới xuất hiện tại Nhật, Fucoidan đã được đón nhận nồng nhiệt bởi những ưu điểm nổi trội của liệu pháp điều trị này so với các phương pháp điều trị truyền thống. Chỉ trong một thời gian ngắn, những hiệu quả nó mang lại đã khiến nhiều bác sĩ và bệnh nhân ngạc nhiên. Sự kỳ diệu của Fucoidan không chỉ nằm ở việc nó khiến tế bào ung thư tự diệt trong khi không gây hại đến các tế bào khỏe mạnh khác, mà còn ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới quanh tế bào ung thư nhằm cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi tế bào ung thư và ngăn chặn khả năng lây lan. Sử dụng thuốc Fucoidan Nhật Bản, người bệnh vẫn đảm bảo được chất lượng cuộc sống, duy trì sự ổn định trong tâm lý và sinh hoạt, không trải qua bất kỳ tác dụng phụ gây đau đớn và suy kiệt như sau phẫu thuật hay hóa-xạ trị.

Thuốc Fucoidan dạng viên thích hợp cho bệnh nhân trong quá trình điều trị ung thư thực quản

Còn đối với riêng những bệnh nhân đang hóa xạ trị, thì lợi ích gia tăng mà Fucoidan đem lại là sự giảm thiểu tác dụng phụ của phương pháp điều trị này, trong khi không ngừng củng cố và bồi đắp sức mạnh của hệ miễn dịch. Hầu như tất cả các bệnh nhân đang điều trị hóa xạ trị, nếu sử dụng fucoidan đúng liều khuyến cáo trong giai đoạn này đều “thoát khỏi” ảnh hưởng của các tác dụng phụ kể trên.

Hiện nay, sản phẩm Fucoidan chữa ung thư thực quản trên thị trường có 2 dạng nước và dạng viên phù hợp với từng giai đoạn bệnh. Fucoidan dạng viên (cụ thể là Yoho Mekabu Fucoidan) có 16 công dụng khác nhau, được bổ sung nấm Agaricus thích hợp cho bệnh nhân ung thư thực quản giai đoạn đầu. Trong khi đó, Fucoidan dạng nước với 17 tác dụng, được bổ sung nấm Agaricus, nấm linh chi và một số Vitamin lại thích hợp cho những bệnh nhân ung thư thực quản giai đoạn cuối. Lúc này, tế bào ung thư đã di căn và phát triển rất nhanh, Fucoidan dạng nước dễ dàng thẩm thấu vào thành ruột, tăng khả năng hấp thu và tối ưu hiệu quả hoạt động của Fucoidan. Việc sử dụng Fucoidan chữa ung thư thực quản còn có khả năng ngăn chặn các tác dụng phụ không mong muốn khi kết hợp với các phương pháp điều trị truyền thống khác.

Với công dụng tuyệt vời của Fucoidan, hãy cùng chia sẻ để Fucoidan có thể mang lại hi vọng sống cho nhiều bệnh nhân ung thư thực quản hơn nữa. Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm và giá cả, xin hãy liên hệ với Nhật Bản Hải Dược qua SĐT: 0934500308 hoặc website: nhatbanhaiduoc.com.

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here