Monday, June 24, 2024
HomeSức khỏeChữa Ung Thư Vú Bằng Fucoidan Nhật Bản

Chữa Ung Thư Vú Bằng Fucoidan Nhật Bản

Theo PGS.TS Nguyễn Bá Đức, nguyên Giám đốc Bệnh viện K Trung ương, ung thư vú là loại bệnh ung thư phổ biến và là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ. Thống kê mới nhất cho thấy, trung bình mỗi năm Việt Nam có 11.000 ca mắc ung thư vú mới và 4.500 người tử vong vì bệnh này. Hiện nay, bệnh đang có xu hướng trẻ hóa và tăng dần qua các năm. Tuy nhiên, ung thư vú hoàn toàn có thể chữa khỏi được.

Tại Việt Nam, cùng với ung thư cổ tử cung, ung thư vú có tần suất mắc rất cao (chiếm 25% trong các bệnh ung thư ở nữ). Ung thư vú có thể gặp ở cả nam và nữ, nhưng ở nam giới chỉ chiếm khoảng 1%o. Ở nữ giới, nguy cơ mắc ung thư vú trung bình khoảng 20% trong suốt cuộc đời. Trong 10 năm trở lại đây, độ tuổi có thể bị mắc ung thư vú là từ 40 tuổi, và cao nhất là 55-60 tuổi, có một số trường hợp mắc bệnh sớm hơn, chỉ khoảng 20-30 tuổi. Tuy nhiên, nếu ung thư vú được phát hiện sớm và điều trị phù hợp, kịp thời thì cơ hội chữa khỏi và kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân là rất cao.

Các phương pháp điều trị ung thư vú

Ung thư vú là hậu quả của sự rối loạn trong quá trình tái sản xuất tế bào, do sự phát triển nhanh, không kiểm soát được của tế bào ống dẫn sữa hoặc của tiểu thùy vú. Kết quả điều trị ung thư vú tốt hay xấu tùy thuộc vào giai đoạn bệnh lúc được phát hiện. Nếu ở giai đoạn sớm thì kết quả rất tốt, khả năng chữa khỏi ung thư vú rất cao.

Với các phương pháp điều trị ung thư vú phổ biến hiện nay như phẫu thuât, xạ trị, hóa chất và kết hợp với các phương pháp tiên tiến khác như liệu pháp nội tiết tố, sinh học (điều trị nhắm trúng đích), nhiều bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh và được cứu sống. Tuy nhiên, các phương pháp này vẫn có những hạn chế lớn. Ví dụ như phương pháp hóa trị sẽ làm ảnh hưởng đến cơ thể, gây mệt mỏi, suy kiệt sức khỏe của người bệnh; hoặc phương pháp xạ trị là dùng tia X để tiêu diệt các tế bào ung thư nhưng lại không thể tiêu diệt hết tất cả các khối u, làm khối u vẫn có thể phát triển và di căn … Tốc độ hồi phục của bệnh nhân sau khi điều trị bằng các biện pháp này rất chậm. Không những thế, tác dụng phụ của các phương pháp điều trị kể trên còn ảnh hướng tới tinh thần, và làm suy giảm chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Bên cạnh những phương pháp điều trị truyền thống này thì liệu pháp chữa ung thư vú bằng Fucoidan là một bước tiến mới trong điều trị ung thư vú nhờ khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của các phương pháp điều trị kể trên. Chữa ung thư vú bằng Fucoidan không gây ra đau đớn, mệt mỏi hay bất kỳ tác dụng phụ nào trong khi đem lại hiệu quả cao và một chất lượng sống tốt nhất cho bệnh nhân.

Sử dụng thuốc Fucoidan chữa ung thư vú như thế nào?

Ngoài những tác dụng giúp người bệnh nhanh hồi phục sức khỏe, chức năng chính của Fucoidan trong điều trị ung thư đó là đưa tế bào ung thư trở về chu trình tự chết – chấm dứt tình trạng tăng sinh không ngừng của tế bào ung thư, Không những thế, Fucoidan còn có khả năng ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới quanh tế bào ung thư nhằm cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi tế bào ung thư. Điều này giúp cô lập các tế bào ung thư và ngăn chặn khả năng lây lan của tế bào. Tuyệt vời hơn, tất cả những hiệu quả này không đi kèm với bất kỳ tác dụng phụ không mong muốn nào. Người bệnh hoàn toàn có thể duy trì được chất lượng cuộc sống ổn đinh và nhờ đó phục hồi nhanh và có tâm lý thoải mái hơn rất nhiều. Với phương pháp điều trị này, người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng Fucoidan kết hợp với các phương pháp hóa – xạ trị để gia tăng hiệu quả điều trị mà không bị “đánh gục” bởi các tác dụng phụ.

Thuốc Fucoidan dạng viên thích hợp cho bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh ung thư vú

Chữa Ung Thư Vú Bằng Fucoidan Nhật Bản - 1

Hiện tại Fucoidan trên thị trường được chia làm 2 loại Fucoidan dạng nước và Fucoidan dang viên phù hợp với từng giai đoạn bệnh. Đồi với những người ở giai đoạn đầu, có thể sử dụng Fucoidan dạng viên với 16 công dụng khác nhau. Đối với những người ở giai đoạn cuối, thì nên sử dụng Fucoidan dạng nước với 17 công dụng, Ở giai đoạn này, ung thư vú phát triển nhanh vì vây việc sử dụng Fucoidan dạng nước với hàm lượng cao hơn sẽ giúp cơ thể hấp thu nhanh hơn, nhờ đó hiệu quả sẽ nhanh và mạnh hơn. Ngoài ra, sử dụng Fucoidan giúp người bệnh hồi phục nhanh sau phẫu thuật, giảm tác dụng của hóa trị liệu và xạ trị, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch và tránh tái phát nếu duy trì uống Fucoidan.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here