Tuesday, May 28, 2024
HomeSức khỏeChữa Ung Thư Phổi Bằng Thuốc Fucoidan

Chữa Ung Thư Phổi Bằng Thuốc Fucoidan

Theo thống kê, ung thư phổi được xếp hàng thứ nhất trong tổng số 10 loại ung thư thường gặp ở cả hai giới, là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu tại Việt Nam. Theo thống kê của ngành y tế, chỉ trong vòng 13 năm, tỷ lệ người mắc ung thư phổi đã gia tăng gấp gần 4 lần, từ trên 6.000 người năm 2000 lên đến 20.000 người năm 2013.

Chữa Ung Thư Buồng Trứng Bằng Thuốc Fucoidan

Chữa Ung Thư Cổ Tử Cung Bằng Thuốc Fucoidan

Chữa Bệnh Ung Thư Gan Bằng Thuốc Fucoidan

Phần lớn bệnh nhân ở Việt Nam được phát hiện ở giai đoạn muộn, không còn khả năng điều trị triệt để. Chỉ 10-20% số ca bệnh được phát hiện khi còn có khả năng cắt bỏ khối u. Trong số các trường hợp ung thư phổi nhập viện, 62,5% không còn khả năng phẫu thuật. Ở những trường hợp này, người bệnh ung thư phổi phải điều trị bằng hóa xạ trị. Nhưng cũng có nhiều trường hợp kháng hóa trị. Với phương pháp hóa trị, những tế bào khỏe mạnh cũng sẽ bị tổn thương và tiêu diệt dẫn đến sự suy yếu về sức khỏe khi bệnh nhân phải trải qua nhiều đợt điều trị kéo dài. Theo thống kê, 30% bệnh nhân trở nên suy kiệt vì hóa chất trước khi bị suy kiệt vì bệnh ung thư. Trong khi đó, các loại thuốc nam hay thuốc dân gian dù không gây ra đau đớn nhưng có thể không phù hợp với tất cả các bệnh nhân. Đặc biệt nếu bệnh nhân ở giai đoạn cuối, các loại thuốc này không đủ mạnh để khống chế sự phát triển mạnh mẽ và khả năng lây lan của tế bào ung thư.

Chữa Ung Thư Phổi Bằng Thuốc Fucoidan - 1

Sừ dụng thuốc Fucoidan chữa bệnh ung thư phổi như thế nào

Hiện nay, có vô số sản phẩm hỗ trợ điều trị, nhưng rất ít trong số đó có hiệu quả toàn diện đối với người bệnh ung thư phổi như fucoidan. Từ khi nhận được những phản hồi tích cực đến mức khó tin từ các bệnh nhân ung thư phổi, tôi đã mạnh dạn kê thêm Fucoidan cho nhiều bệnh nhân hơn. Trước đây, Fucoidan xuất hiện đầu tiên ở Nhật, rồi đến Mỹ, và nay đã được giới thiệu tại Việt Nam. Trong một thời gian ngắn, những hiệu quả nó mang lại đã khiến nhiều bác sĩ và bệnh nhân quan tâm cho dù giá thành của nó không hề rẻ đối với mức sống của người Việt Nam.

Tôi không quá khi nói rằng hiệu quả cao của nó đã đem đến niềm-hi-vọng-có-thật đối với đối với các bệnh nhân ung thư. Sự kỳ diệu của Fucoidan không chỉ nằm ở việc nó khiến tế bào ung thư tự diệt nhưng không gây hại đến các tế bào khỏe mạnh khác, mà còn ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới quanh tế bào ung thư nhằm cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi tế bào ung thư và ngăn chặn khả năng lây lan. Tôi còn nhớ một bệnh nhân nữ tên Ngọc mắc ung thư phổi và bị tái phát 1 năm sau đó với nhiều vùng lây nhiễm ung thư ở phổi phải và 5 vùng ở phổi trái. Sau khoảng 4 tháng điều trị với thuốc của bệnh viện và uống bổ sung Yoho Mekabu Fucoidan dạng viên, liều dùng 16 viên/ ngày, tôi cho bệnh nhân kiểm tra. Kết quả cho thấy 5 vùng tổn thương ở phổi trái đã hoàn toàn biến mất, trong khi khối u lớn ở phổi phải thì đã giảm tới mức mắt thường không thể thấy rõ trên phim chụp X-quang. Kết quả khiến tôi và các bác sĩ điều trị vô cùng ngạc nhiên. Sau đó 3 tháng, tôi cho bệnh nhân kiểm tra lần 2. Kết quả cho thấy tổn thương ung thư còn sót lại ở phổi phải đã hoàn toàn tan biến. Với trường hợp này, có thể khẳng định fucoidan đã giúp bệnh nhân thực sự thoát khỏi ung thư một cách nhẹ nhàng nhất.

Còn đối với riêng những bệnh nhân đang hóa xạ trị, thì lợi ích gia tăng mà fucoidan đem lại là sự giảm thiểu tác dụng phụ của phương pháp điều trị này, trong khi không ngừng củng cố và bồi đắp sức mạnh của hệ miễn dịch. Hầu như tất cả các bệnh nhân đang điều trị hóa xạ trị, nếu sử dụng fucoidan đúng liều khuyến cáo trong giai đoạn này đều không trải qua những tác dụng phụ khủng khiếp mà chỉ nghe thôi đã khiến bệnh nhân không muốn tiếp tục điều trị. Người quen khi tới thăm hay gặp các bệnh nhân này đều không ai biết được rằng họ đang phải trải qua các đợt hóa – xạ vô cùng khắc nghiệt.

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại Fucoidan khác nhau, chia thành 2 dòng sản phẩm Fucoidan cao cấp và trung cấp. Loại cao cấp có những đặc điểm sau: chứa 2 loại fucoidan gồm fucoidan chiết xuất từ Mozuku và fucoidan chiết xuất từ Mekabu tại vùng Okinawa của Nhật Bản, hàm lượng cao, công nghệ chiết xuất giữ được sự nguyên chất của fucoidan, có bổ sung thêm nấm Agaricus hoặc đông trùng hạ thảo hoặc nấm linh chi ngay trong công thức giúp tối ưu hóa hoạt động của fucoidan lên tế bào ung thư. Loại trung cấp: Chỉ chứa 1 loại fucoidan, hàm lượng trung bình.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại Fucoidan phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Tất nhiên, không thể phủ nhận được hiệu quả vượt trội của loại sản phẩm cao cấp trong việc giúp bệnh nhân ung thư phổi nhanh chóng phục hồi.

Thuốc Fucoidan dạng viên thích hợp cho bệnh nhân trong quá trình điều trị ung thư

Tôi vẫn thường khuyến cáo bệnh nhân rằng để thấy rõ hiệu quả của Fucoidan, người bệnh nên sử dụng tối thiểu là từ 3-6 tháng một đợt điều trị. Giống như nhiều loại bệnh khác, bạn có thể phục hồi nhanh và dễ dàng nếu phát hiện sớm. Nhưng cũng đừng chủ quan. Sau khi sức khỏe ổn định, bạn nên sử dụng liều duy trì để tránh việc bệnh có thể tái phát vì điều trị tái phát sẽ phức tạp và tốn kém hơn rất nhiều.

Tôi chân thành hy vọng câu chuyện của mình có thể giúp được bạn và cho bạn niềm tin vào cuộc chiến chống ung thư. Nếu có điều kiện, bạn nên sử dụng sản phẩm Fucoidan cao cấp và sử dụng đúng liều khuyến cáo. Bạn nên đặt hàng để sử dụng sản phẩm ngay vì đối với bệnh nhân ung thư, thời gian thực sự rất hữu hạn. Nếu không hài lòng, bạn có thể chỉ mất một khoản tiền, nhưng nếu được, bạn sẽ được cả một cuộc sống! Còn tôi vẫn luôn tin chắc rằng bạn sẽ trải nghiệm được điều kỳ diệu giống như các bệnh nhân của tôi.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here