Monday, June 24, 2024
HomeSức khỏeChữa Bệnh Ung Thư Gan Bằng Thuốc Fucoidan

Chữa Bệnh Ung Thư Gan Bằng Thuốc Fucoidan

Ung thư gan là bệnh phổ biến thứ 2 ở nam giới. Theo thống kê, năm 2012, có 22.000 người phát hiện ung thư gan thì đến gần 21.000 người tử vong trong năm ấy. Thời gian sống trung bình sau khi phát hiện bệnh chỉ được một năm.

Mặc dù được đánh giá là bệnh dễ phòng tránh nhưng hàng năm có khoảng 360 người bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư gan nguyên phát. Tỷ lệ mắc bệnh ở nam giới và những người trên 65 tuổi cao hơn hai lần so với nữ giới và các độ tuổi còn lại. Tiến sĩ Mai Trọng Khoa, Giám đốc Trung tâm Y học hạt nhân ung bướu, Phó giám đốc Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) cho biết, tỷ lệ mắc ung thư gan cao nhất ở khu vực châu Á và châu Phi – nơi có tỷ lệ nhiễm virus viêm gan B và C cao. Tại Việt Nam, bệnh có xu hướng gia tăng, là loại ung thư đứng thứ hai về số ca ở nam và thứ ba ở nữ, tỷ lệ tử vong hàng đầu cho cả hai giới. Theo thống kê, hơn 95% số người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư gan ở tuổi 45 trở lên. Những người có nguy cơ mắc bệnh cao là những người bị viêm gan B hoặc C, những người uống bia rượu trong thời gian dài và những người bị mắc bệnh xơ gan.

Chữa Bệnh Ung Thư Gan Bằng Thuốc Fucoidan - 1

Các phương pháp điều trị ung thư gan hiện nay

Ung thư gan khó nhận biết sớm do triệu chứng nghèo nàn dẫn đến việc người bệnh dễ chủ quan bỏ qua. Khi đã phát hiện thì đã tiến triển nặng, khó điều trị và tỷ lệ tử vong cao. Những yếu tố khác như xơ gan cũng khiến cho việc điều trị phẫu thuật trở nên khó khăn hơn. Với ung thư vẫn còn hạn chế trong gan, tỷ lệ sống 5 năm là 28%. Ung thư khi phát triển thành các cơ quan lân cận hoặc đã lan đến các hạch bạch huyết lân cận tỷ lệ sống 5 năm chỉ 7%. Ung thư đã lan đến các cơ quan xa, chỉ 2% người bệnh sống đến 5 năm.

Phương pháp điều trị chính đối với ung thư gan nguyên phát là phẫu thuật cắt gan. Đối với ung thư gan thứ phát, chỉ có thể thực hiện phẫu thuật nếu bệnh chưa lan ra khắp gan hoặc chưa lan ra đến các bộ phận khác của cơ thể. Các phương pháp điều trị khác bao gồm điều trị bằng sóng cao tần (RFA); tiêm cồn; liệu pháp lạnh; hóa học trị liệu và hóa trị thuyên tắc; trị liệu bằng bức xạ; giảm nhẹ bằng nội soi. Theo đánh giá, ung thư gan không phản ứng tốt với hoá trị liệu truyền thống và thường được chẩn đoán muộn. Rất nhiều bệnh nhân qua đời trong vòng một năm sau chẩn đoán.

Các phương pháp điều trị hiện tại này không những gây đau đớn cho người bệnh, gây ra nhiều tác dụng phụ khiến việc hồi phục của bệnh nhân lâu và khó khăn hơn mà còn không đem lại hiệu quả cao sau điều trị. Chữa ung thư gan bằng Fucoidan đã khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của các phương pháp điều trị này, kéo dài thời gian sống và ổn định chất lượng sống của bệnh nhân.

Sử dụng Fucoidan chữa bệnh ung thư gan như thế nào?

Ngoài những tác dụng điều hòa sức khỏe toàn bộ cơ thể, chức năng chính của Fucoidan trong điều trị ung thư đó là đưa tế bào ung thư trở về chu trình tự chết – chấm dứt tình trạng tăng sinh của tế bào ung thư, Chưa hết, Fucoidan còn có khả năng ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới quanh tế bào ung thư nhằm cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi tế bào ung thư. Điều này giúp cô lập các tế bào ung thư và ngăn chặn khả năng lây lan của tế bào. Tuyệt vời hơn, tất cả những hiệu quả này không đi kèm với bất kỳ tác dụng phụ không mong muốn nào. Người bệnh hoàn toàn có thể duy trì được chất lượng cuộc sống ổn đinh và nhờ đó việc phục hồi cũng nhanh hơn.

Chữa Bệnh Ung Thư Gan Bằng Thuốc Fucoidan - 2

Hiện tại Fucoidan trên thị trường được chia làm 2 loại Fucoidan dạng nước và Fucoidan dang viên phù hợp với từng giai đoạn bệnh. Đồi với những người ở giai đoạn đầu, có thể sử dụng Fucoidan dạng viên với 16 công dụng khác nhau. Đối với những người ở giai đoạn cuối, thì nên sử dụng Fucoidan dạng nước với 17 công dụng, Ở giai đoạn này, ung thư gan phát triển nhanh vì vây việc sử dụng Fucoidan dạng nước với hàm lượng cao hơn sẽ giúp cơ thể hấp thu nhanh hơn, nhờ đó hiệu quả sẽ nhanh và mạnh hơn. Ngoài ra, sử dụng Fucoidan giúp người bệnh hồi phục nhanh sau phẫu thuật, giảm tác dụng của hóa trị liệu và xạ trị, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch và tránh tái phát nếu duy trì uống Fucoidan.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here