Monday, June 24, 2024
HomeSức khỏeChữa Ung Thư Cổ Tử Cung Bằng Thuốc Fucoidan

Chữa Ung Thư Cổ Tử Cung Bằng Thuốc Fucoidan

Dù việc tầm soát và chủng ngừa HPV được tiến hành rộng rãi nhưng ung thư cổ tử cung vẫn là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ. Tại Việt Nam, mỗi năm có trên 5100 phụ nữ được chẩn đoán mắc ung thư cổ tử cung mới và khoảng 2.500 người tử vong vì căn bệnh này.

Chữa Ung Thư Buồng Trứng Bằng Thuốc Fucoidan

Chữa Bệnh Ung Thư Gan Bằng Thuốc Fucoidan

Chữa Ung Thư Phổi Bằng Thuốc Fucoidan

Độ tuổi mắc ung thư cổ tử cung thường rơi v\ào độ tuổi 40. Nhưng những tổn thương ở cổ tử cung có thể đã tiến triển từ 10 đến 20 năm trước đó.

Chữa Ung Thư Cổ Tử Cung Bằng Thuốc Fucoidan - 1

Nhiễm vi rút HPV được xác định là nguyên nhân tiên phát của UTCTC (HPV lây nhiễm qua đường tình dục). Khoảng 80% phụ nữ nhiễm HPV ít nhất một lần trong đời, tỷ lệ lây nhiễm cao xảy ra ở độ tuổi 20-30. Đây là độ tuổi có tần suất sinh hoạt tình dục cao. Đại đa số các trường hợp nhiễm HPV sẽ tự khỏi, chỉ có 5-10% các trường hợp hình thành các biến đổi ở cổ tử cung.

Các phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung hiện nay

Bệnh ung thư cổ tử cung diễn biến rất âm thầm và triệu chứng thường không cụ thể và khó xác định. Người ta chỉ phát hiện ra bệnh khi ở giai đoạn muộn với những triệu chứng cụ thể: ra máu bất thường sau quan hệ, đau bụng vùng xương chậu, đi tiểu buốt… Vì vậy, ung thư cổ tử cung có tỷ lệ tử vong cao.

Hiện nay, 3 phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung phổ biến là phẫu thuât, xạ trị, hóa chất. Tuy giúp được một tỷ lệ bệnh nhân chiến thắng ung thư, nhưng các phương pháp này vẫn có những hạn chế lớn. Ví dụ như phương pháp hóa trị sẽ làm ảnh hưởng đến cơ thể, gây mệt mỏi, suy kiệt sức khỏe của người bệnh; hoặc phương pháp xạ trị là dùng tia X để tiêu diệt các tế bào ung thư nhưng lại không thể tiêu diệt hết tất cả các khối u, làm khối u vẫn có thể phát triển và di căn … Tốc độ hồi phục của bệnh nhân sau khi điều trị bằng các biện pháp này rất chậm. Không những thế, tác dụng phụ của các phương pháp điều trị kể trên còn ảnh hướng tới tinh thần, và làm suy giảm chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Bên cạnh đó, Fucoidan đã đánh dấu một bước tiến mới trong điều trị ung thư cổ tử cung nhờ khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của các phương pháp điều trị kể trên. Chữa ung thư cổ tử cung bằng Fucoidan không gây ra đau đớn, mệt mỏi hay bất kỳ tác dụng phụ nào trong khi đem lại hiệu quả cao và một chất lượng sống tốt nhất cho bệnh nhân.

Sử dụng thuốc Fucoidan chữa ung thư cổ tử cung như thế nào?

Ngoài những tác dụng giúp người bệnh nhanh hồi phục sức khỏe, chức năng chính của Fucoidan trong điều trị ung thư đó là đưa tế bào ung thư trở về chu trình tự chết – chấm dứt tình trạng tăng sinh không ngừng của tế bào ung thư, Không những thế, Fucoidan còn có khả năng ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới quanh tế bào ung thư nhằm cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi tế bào ung thư. Điều này giúp cô lập các tế bào ung thư và ngăn chặn khả năng lây lan của tế bào. Tuyệt vời hơn, tất cả những hiệu quả này không đi kèm với bất kỳ tác dụng phụ không mong muốn nào. Người bệnh hoàn toàn có thể duy trì được chất lượng cuộc sống ổn đinh và nhờ đó phục hồi nhanh và có tâm lý thoải mái hơn rất nhiều. Với phương pháp điều trị này, người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng Fucoidan kết hợp với các phương pháp hóa – xạ trị để gia tăng hiệu quả điều trị mà không bị “đánh gục” bởi các tác dụng phụ.

Hiện tại Fucoidan trên thị trường được chia làm 2 loại Fucoidan dạng nước và Fucoidan dang viên phù hợp với từng giai đoạn bệnh. Đồi với những người ở giai đoạn đầu, có thể sử dụng Fucoidan dạng viên với 16 công dụng khác nhau. Đối với những người ở giai đoạn cuối, thì nên sử dụng Fucoidan dạng nước với 17 công dụng, Ở giai đoạn này, ung thư cổ tử cung phát triển nhanh vì vây việc sử dụng Fucoidan dạng nước với hàm lượng cao hơn sẽ giúp cơ thể hấp thu nhanh hơn, nhờ đó hiệu quả sẽ nhanh và

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here