Tuesday, May 28, 2024
HomeSức khỏeChữa Ung Thư Buồng Trứng Bằng Thuốc Fucoidan

Chữa Ung Thư Buồng Trứng Bằng Thuốc Fucoidan

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), ung thư buồng trứng là ung thư đường sinh dục phổ biến thứ 2 và gây tử vong cao thứ 2, sau ung thư cổ tử cung. PGS.TS.BS Nguyễn Chấn Hùng – chủ tịch Hội Ung thư VN – cho biết tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 1.200 trường hợp phụ nữ được chẩn đoán ung thư buồng trứng, với tỷ lệ sống 5 năm chỉ khoảng 45%.

Tất cả phụ nữ đều có khả năng mắc ung thư buồng trứng. Hàng năm, ung thư buồng trứng cướp đi sự sống của 140.000 bệnh nhân. Không giống các loại ung thư khác, nguy cơ mắc bệnh tại các nước giàu, nghèo là tương đương nhau. Ung thư buồng trứng hoàn toàn có thể chữa được nhờ Fucoidan.

Chữa Ung Thư Buồng Trứng Bằng Thuốc Fucoidan - 1

Các phương pháp điều trị ung thư buồng trứng

Theo đánh giá của các chuyên gia y tế, ung thư buồng trứng có số ca mắc mới không cao nhưng có tỷ lệ tử vong cao do được phát hiện muộn và dễ bị đánh đồng với dấu hiệu các bệnh lý thông thường. Hơn nữa, vị trí của buồng trứng tiếp xúc nhiều với ổ bụng nên thường có di căn từ xa rất sớm.

Hiện nay, 3 phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung phổ biến là phẫu thuât, xạ trị, hóa chất. Tuy giúp được một tỷ lệ bệnh nhân chiến thắng ung thư, nhưng các phương pháp này vẫn có những hạn chế lớn. Ví dụ như phương pháp hóa trị sẽ làm ảnh hưởng đến cơ thể, gây mệt mỏi, suy kiệt sức khỏe của người bệnh; hoặc phương pháp xạ trị là dùng tia X để tiêu diệt các tế bào ung thư nhưng lại không thể tiêu diệt hết tất cả các khối u, làm khối u vẫn có thể phát triển và di căn … Tốc độ hồi phục của bệnh nhân sau khi điều trị bằng các biện pháp này rất chậm. Không những thế, tác dụng phụ của các phương pháp điều trị kể trên còn ảnh hướng tới tinh thần, và làm suy giảm chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Bên cạnh đó, Fucoidan đã đánh dấu một bước tiến mới trong điều trị ung thư cổ tử cung nhờ khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của các phương pháp điều trị kể trên. Chữa ung thư cổ tử cung bằng Fucoidan không gây ra đau đớn, mệt mỏi hay bất kỳ tác dụng phụ nào trong khi đem lại hiệu quả cao và một chất lượng sống tốt nhất cho bệnh nhân.

Sử dụng Fucoidan chữa ung thư buồng trứng như thế nào?

Ngoài những tác dụng giúp người bệnh nhanh hồi phục sức khỏe, chức năng chính của Fucoidan trong điều trị ung thư đó là đưa tế bào ung thư trở về chu trình tự chết – chấm dứt tình trạng tăng sinh không ngừng của tế bào ung thư, Không những thế, Fucoidan còn có khả năng ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới quanh tế bào ung thư nhằm cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi tế bào ung thư. Điều này giúp cô lập các tế bào ung thư và ngăn chặn khả năng lây lan của tế bào. Tuyệt vời hơn, tất cả những hiệu quả này không đi kèm với bất kỳ tác dụng phụ không mong muốn nào. Người bệnh hoàn toàn có thể duy trì được chất lượng cuộc sống ổn đinh và nhờ đó phục hồi nhanh và có tâm lý thoải mái hơn rất nhiều. Với phương pháp điều trị này, người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng Fucoidan kết hợp với các phương pháp hóa – xạ trị để gia tăng hiệu quả điều trị mà không bị “đánh gục” bởi các tác dụng phụ.

Hiện tại Fucoidan trên thị trường được chia làm 2 loại Fucoidan dạng nước và Fucoidan dang viên phù hợp với từng giai đoạn bệnh. Đồi với những người ở giai đoạn đầu, có thể sử dụng Fucoidan dạng viên với 16 công dụng khác nhau. Đối với những người ở giai đoạn cuối, thì nên sử dụng Fucoidan dạng nước với 17 công dụng, Ở giai đoạn này, ung thư buồng trứng phát triển nhanh vì vây việc sử dụng Fucoidan dạng nước với hàm lượng cao hơn sẽ giúp cơ thể hấp thu nhanh hơn, nhờ đó hiệu quả sẽ nhanh và mạnh hơn. Ngoài ra, sử dụng Fucoidan giúp người bệnh hồi phục nhanh sau phẫu thuật, giảm tác dụng của hóa trị liệu và xạ trị, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch và tránh tái phát nếu duy trì uống Fucoidan.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here