Monday, June 24, 2024
HomeSức khỏeThực hư về thuốc Fucoidan có tốt không?

Thực hư về thuốc Fucoidan có tốt không?

Thuốc Fucoidan là loại thực phẩm chức năng xuất hiện ở Việt Nam trong những năm gần đây. Với công dụng và hiệu quả đáng kinh ngạc, Fucoidan nhận được nhiều lời khen từ các phương tiện truyền thông và cộng đồng y tế trên toàn thế giới. Đó chính là lý tại sao trong những năm gần đây, Fucoidan được xem là giải pháp tốt nhất cho bệnh nhân ung thư ở Nhật.

Mua Fucoidan ở đâu

Fucoidan là gì?

Vậy thực hư ra sao về khả năng chữa ung thư kỳ diệu này? Thuốc Fucoidan có tốt không?

Thực hư về thuốc Fucoidan có tốt không? - 1

Sự thật về thuốc trị ung thư Fucoidan

Lưu ý: Thuốc Fucoidan Nhật Bản không phải là thuốc chữa bệnh mà nó chính là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư. Hàng loạt các báo cáo lâm sàn dựa trên rất nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học đã chứng mỉnh Fucoidan rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, đặc biệt ung thư giai đoạn cuối.

Fucoidan được tìm thấy trong tảo biển (tảo nâu) như mozuku, mekabu và kombu. Hợp chất “nhờn” của rong biển là nguồn nguyên liệu dồi dào của Fucoidan, có thể giúp điều trị ung thư, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể và rất hiệu quả trong quá trình kích thích các tế bào ung thư tự diệt (Apoptosis).

Thực hư về thuốc Fucoidan có tốt không? - 2

Chức năng điều trị ung thư của Fucoidan hoạt động như sau: kích hoạt hệ miễn dịch, chống hình thành khối u, chống oxi hóa, giúp ngăn ngừa sự tấn công của ô xi hoạt tính và ức chế sự hình thành mạch máu mới, nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống bào tử ung thư; kích thích quá trình tự chết apoptosis của tế bào ung thư. Người ta tin rằng Fucoidan có tất cả các tác dụng này và chúng kết hợp với nhay để tiêu diệt tế bào ung thư – đó chính là sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan.

Fucoidan trị được bệnh ung thư nào?

Thuốc Fucoidan có tốt không? Fucoidan trị được những bệnh ung thư nào? Là hai trong nhiều câu hỏi các bệnh nhân ung thư quan tâm trong thời gian qua. Hiện chưa có một thống kê chính xác nào về việc Fucoidan đã giúp chữa trị được bao nhiêu loại ung thư. Tuy nhiên, con số loại ung thư người ta mắc phải và đã chữa khỏi nhờ Fucoidan là trên 20 loại. Trong đó phải kể đến ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư thực quản, ung thư đại trực tràng, ung thư gan, ung thư tuyến tụy, ung thư thận. Tiếp đến là: ung thư túi mật, ung thư vú, ung thư dạ con, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư cổ họng, ung thư thanh quản, ung thư bàng quang, ung thư tinh hoàn … và còn nhiều nữa.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here