Sunday, July 3, 2022
HomeGóc trái timÝ nghĩa Nụ cười

Ý nghĩa Nụ cười

Nụ cười nuôi dưỡng hạnh phúc trong gia đình, gầy dựng thiện ý trong làm ăn, và làm lớn mạnh mối tương giao trong tình bạn, mang đến sự thư giãn những khi ta mỏi mệt, niềm hi vọng những khi tuyệt vọng và ánh sáng những khi ta tăm tối trong muộn phiền.

Có những người không bao giờ nở một nụ cười với bạn. Không hề gì, bạn cứ trải lòng mình ra và tặng họ nụ cười của bạn. Họ là những người không còn nụ cười để cho, vì lẽ đó, họ chính là những người cần nụ cười của bạn hơn ai hết.

Một nụ cười không làm mất mát gì cả, nhưng lại ban tặng rất nhiều. Nó làm giàu có những ai đón nhận nó mà không làm nghèo đi người sinh ra nó. Nụ cười chỉ nở trên môi trong khoảnh khắc phù du, nhưng ký ức về nó đôi khi tồn tại cả một đời.

Nụ cười, cũng như tình yêu, là cái không thể mua bán vay mượn, hay thậm chí đánh cắp từ người khác. Bởi vì, khi đó, nó chỉ là cái gì đó khiên cưỡng và vô nghĩa.

Nụ cười
Nụ cười

Người dù giàu sang đến đâu đi nữa cũng cần đến nụ cười, và người dù nghèo hèn cùng tột cũng sẽ được nụ cười làm cho trở nên giàu có.

Hãy tươi cười với mọi người. Chúng ta chẳng những không mất gì cả, mà trái lại, sẽ nhận được rất nhiều. Và hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè của bạn, để những nụ cười sẽ luôn rạng rỡ trên môi mọi người.

Đừng làm tớ cười để rồi tớ phải khóc, Đừng làm tớ hạnh phúc… Rồi bỏ tớ bơ vơ.

Học cách luôn vui vẻ cho dù khổ sở cũng phải mỉm cười mà vượt qua.
Học cách dứt khoát. Lúc nên buông thì buông. Lúc nên ở lại thì ở lại.
Học cách quý trọng bạn bè xung quanh.
Học cách quên đi quá khứ và không sống vì nó.
Học cách trưởng thành chín chắn làm việc không theo cảm tính nữa.
Học cách kiên cường. 1 mình vẫn sống thật tốt.
Vui cười cho mình xem. Khóc cho mình nghe.

NK Duyhttps://gocyeuthuong.info
Một người bình thường! Mà lâu lâu không được bình thường cho lắm!
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký IQ Option Nhận Ngay 10000$ vào tài khoản DEMO