Thursday, September 29, 2022
HomeDu LịchTrải nghiệm du lịch bụi Vinh Nghệ An hè 2016

Trải nghiệm du lịch bụi Vinh Nghệ An hè 2016

Cùng tham khảo và note ngay lại những kinh nghiệm du lịch Nghệ An quý báu sau đây nhé.

Du lịch bụi Vinh Nghệ An chắc chắn sẽ là loại hình du lịch khám phá mảnh đất này hết sức thú vị và đầy những trải nghiệm khó quên. 

kinh-nghiem-du-lich-bui-vinh-nghe 2

Phương tiện di chuyển du lịch bụi Vinh Nghệ An

Bạn có thể đi tàu hỏa đến ga Vinh. Giờ tàu chạy, giá vé bạn tham khảo trên trang chủ vé xe lửa.

Nếu lựa chọn đi xe máy hay ô tô cá nhân bạn nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ liên quan và chấp hành nghiêm chỉnh luật an toàn giao thông nhé.

Bạn có thể tham khảo các nhà xe từ Hà Nội đi Nghệ An sau đây:

Xe khách từ Hà Nội đi Nghệ An

  • Xe Thái Minh chạy tuyến Hà Nội – Vinh xuất bến ở Mỹ Đình Điễn thoại liện hệ (038) 3852043 – 0913 273653 – 0912 077715
  • Xe Đức Bình chạy tuyến Mỹ Đình Đô Lương Tân Kỳ xuất bến tại Mỹ Đình. Điện thoại liên hệ: (038) 3882482 – 0982 915823 – 0915 971586
  • Xe Văn Minh chạy tuyến Hà Nội Vinh Cửa Lò xuất bến ở Mỹ Đình. Điện thoại:  038 3579579
  • Xe Tuấn Việt: chạy tuyến Hà Nội Vinh, xuất bến ở Mỹ Đình. Đt: 0912 824924
  • Xe Anh Dũng: chạy tuyến Hà Nội Vinh, xuất bến ở Mỹ Đình là 11h. Đt: 0936 434456

Kinh nghiệm du lịch bụi Vinh Nghệ An 1đi du lịch Quảng Trị

Điểm du lịch bụi Vinh – Nghệ An

Từ Vinh, ra Bắc chỉ khoảng 40km bằng đường bộ, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên ở khu du lịch sinh thái Sen Vàng hoặc đắm mình trong làn nước xanh trong ở các bãi biển đẹp như biển Diễn Thành, biển Diễn Châu, Bãi Lữ.

Theo hướng Nam từ Vinh bạn có thể ghé vào bãi biển Xuân Thành với vẻ đẹp của những triền cát thoai thoải, làn nước trong vắt, cùng những hàng dương ngút ngàn; Thăm quan khu di tích đại thi hào dân tộc Nguyễn Du cũng là 1 lịch trình lí tưởng.

Hoặc bạn có thể thêm vào hành trình ngược sông La kỳ thú để đến với di tích và lăng mộ Tổng bí thư Trần Phú, ngắm bến Tam Soa thơ mộng, nghe những câu hát điệu hò bảng lảng trên sông cũng sẽ là 1 trong những trải nghiệm hết sức thú vị đấy.

Bên cạnh các bãi biển, bạn cũng có thể ghé thăm di tích như Đền Cuông trên núi Mộ Dạ, nơi Thục phán An Dương Vương tuẫn tiết, được chôn cất lập đền thờ. Trên núi còn có giếng Ngọc Mỵ Châu; hay ghé khu sinh thái Diễn Lâm nơi, có vườn bách thú với nhiều động vật hiếm hay Hồ Xuân Hương nơi rừng thông soi bóng xuống mặt hồ trong xanh rất nên thơ. (lưu ý không tắm tại hồ).

kinh-nghiem-du-lich-bui-vinh-nghe 3

đi du lịch Tiền Giang

Lưu trú khi du lịch bụi Vinh – Nghệ An

Khu vực trung tâm Nghệ An bao gồm các tuyến đường như Trần Phú, Lê Duẩn, Trường Thi… đều có khá nhiều nhà nghỉ, khách sạn bình dân cho bạn lựa chọn. Nhìn chung giá cả đều khá phải chăng. Các bạn có thể căn cứ vào đó và vào lịch trình cụ thể của mình để tiện cho việc di chuyển.

Các bạn tham khảo tên của một số nhà nghỉ, khách sạn như Mường Thanh, Sen Vàng, Đại Dương, Hoa Biển … Lưu ý vào thời gian cao điểm bạn nên gọi điện đặt trước để tránh tình trạng đến Nghệ An mà không có phòng để ở.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký IQ Option Nhận Ngay 10000$ vào tài khoản DEMO