Monday, June 24, 2024
HomeBất động SảnPhúc An City - Dự án bất động sản đáng đầu tư...

Phúc An City – Dự án bất động sản đáng đầu tư nhất ở Long An

Nhắc đến thị trường bất động sản khu Tây là chắc chắn phải nhắc đến công ty Trần Anh, công ty Cát Tường hai đại gia của bất động sản Long An hiện tại với hàng loạt dự án khu đô thị nhà phố, biệt thự đã và đang hình thành từng ngày. Ví như dự án Phúc An City, dự án Trần Anh Riverside, dự án Cát Tường, Bella Vista…

Theo quy hoạch, Long An sẽ thuộc về khu Tây TP.HCM. Tỉnh này sẽ là một không gian vùng mở rộng, với hướng phát triển nơi đây thành tiểu vùng kinh tế của TP.HCM.

Cụ thể, TP.HCM sẽ là khu đô thị hạt nhân trung tâm vùng, kết nối giữa các quận, huyện, thành phố với các huyện của tỉnh Long An như Củ Chi, Hậu Nghĩa, Đức Hòa… Các khu đô thị này sẽ phát triển theo hướng đô thị sinh thái, kết hợp công nghiệp nhẹ và nông nghiệp đô thị nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu, bảo vệ cảnh quan sinh thái và thoát lũ cho tiểu vùng đô thị trung tâm.

Theo quy hoạch mới, khu đô thị Đức Hòa sẽ là đô thị loại III, là trung tâm hành chính – chính trị, thương mại, dịch vụ của huyện Đức Hòa, trung tâm thương mại, dịch vụ, giáo dục – đào tạo cấp vùng, trung tâm công nghiệp tại khu vực Tây Bắc với đường Vành đai 4 chạy xuyên qua, nối 2 khu Tây Bắc và Tây Nam của TP.HCM với nhau kèm theo hàng chục dự án hạ tầng đang âm thầm triển khai.

Phối cảnh dự án phúc an city

Phúc An City – Là một dự án tiềm năng, triển vọng cao trong thị trường hiện tại.

Siêu dự án tọa lạc Vị Trí Vàng Tìm Năng Tây Bắc Hồ Chí Minh. Dự án được quy hoạch đồng bộ, đầu tư hệ thống tiện ích hiện đại cùng hàng loạt tổ hợp dịch vụ đẳng cấp. Khu đô thị sinh thái dự án Phúc An City

Giữa không gian thiên nhiên xanh mát đến tuyệt vời là một tuyệt tác thiết kế với những kỳ quan hoàn mỹ. Nơi những bức tranh hoạt hình mơ ước của con trẻ được vẽ lại sống động bằng nghệ thuật kiến trúc. Nơi mọi người tìm thấy cho mình những khoảng lặng bình yên. Một cuộc sống yên vui và rất đỗi thanh bình tại Phúc An City “Cuộc sống xanh nơi miền đất lành…” – Nơi đáng đầu tư bật nhất khu vực ngoại thành Tp. Hồ Chí Minh khi giao thông khu vực cực kì phát triển.

NK Duy
NK Duyhttps://gocyeuthuong.info
Một người bình thường! Mà lâu lâu không được bình thường cho lắm!
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here