Sunday, June 13, 2021
HomeBạn đọc viếtNếu như em hiền hơn một chút

Nếu như em hiền hơn một chút

Nếu như em hiền hơn một chút, anh sẽ chẳng bị con bé đành hanh này bắt bẻ từng câu nói nữa. Chắc anh hí hửng và vui mừng lắm nhỉ?

Nếu như em hiền hơn một chút, sẽ chẳng có những lúc mình cãi nhau nảy lửa. Tốt thôi, em sẽ là người xin lỗi, hay chí ít em cũng cam chịu mà xin lỗi. Anh sẽ hả hê lắm, đúng không?

Nếu như em hiền hơn một chút, em sẽ chăm chỉ nấu nướng, chăm chỉ làm cơm hộp Bento. Em sẽ như biểu tượng thục nữ đảm đang ngời ngời khiến anh tự hào, làm bạn bè anh tha hồ ganh tị.

Nếu như em hiền hơn một chút, buổi hẹn hò của mình cũng sẽ yên bình hơn một chút, bớt tiếng chí chóe của em, anh sẽ chẳng phải nhăn mặt, chun mũi. Như vậy cũng tốt, đúng không?

Nếu như em hiền hơn một chút, anh chắc chắn chẳng phải lén lút “kiss” em, cũng chẳng sợ em véo má anh hay gào lên the thé. Vì em hiền nên anh may mắn sẽ chẳng còn bị phiền hà “ngọc thể”, đúng không?
Nhưng…

Nếu như em hiền hơn một chút, em sẽ như mèo con ngoan ngoãn ngày ngày lẽo đẽo theo anh, cười ngượng nghịu. Như thế chẳng phải anh sẽ thấy rất nhạt nhẽo sao.

Nếu như em hiền hơn một chút, anh sẽ không được lấy cớ véo má em đâu, vì em chẳng khi nào vênh mặt đôi co với anh cả.

Nếu như em hiền hơn một chút, thật tốt nếu làm một thục nữ đảm đang nhưng sẽ thật tệ nếu tài nấu ăn của em chẳng hề ngon cho lắm.

Nếu như em hiền hơn một chút, em sẽ mặc kệ cho anh “mi” em đấy. Nhưng như thế anh sẽ thấy chẳng còn gì thú vị. Anh vốn dĩ đâu thích: “Cái gì dễ đến thì dễ đi”.

Nếu như em hiền hơn một chút, em sẽ không thèm quan tâm từng câu nói của anh để mà bắt bẻ nữa. Em sẽ chỉ cười nhẹ, hay nói vài câu vô vị mà hưởng ứng anh thôi.

Nếu như em hiền hơn một chút, em sẽ chẳng trách mắng anh bao giờ, em sẽ lờ đi mọi điều anh sai trái. Nhưng sức chịu đựng của con người cũng giới hạn và em cũng không chắc mình có thể yêu anh mãi được?
…..

Nếu như em hiền hơn một chút, liệu anh có yêu em… nhiều hơn một chút không?

NK Duyhttps://gocyeuthuong.info
Một người bình thường! Mà lâu lâu không được bình thường cho lắm!
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular