Saturday, March 2, 2024
HomeDu LịchKinh nghiệm du lịch Điện Biên bằng máy bay 2016

Kinh nghiệm du lịch Điện Biên bằng máy bay 2016

Du lịch Điện Biên bằng máy bay là sự lựa chọn của rất nhiều người, bởi đây là phương án tiết kiệm thời gian tốt nhất, cũng như giúp du khách có thêm thời gian khám phá, vui chơi tại Điện Biên lâu hơn. Cùng tham khảo ngay những thông tin, kinh nghiệm du lịch Điện Biên bằng máy bay sau đây nhé.

Kinh nghiệm du lịch Điện Biên bằng máy bay 2016

Đặt vé máy bay du lịch Điện Biên

Hiện nay hãng hàng không Vietnam Airlines có khai thác đường bay Hà Nội – Điện Biên với mức giá trung bình khoảng 800.000 VND. Nếu chủ động được về mặt thời gian bạn có thể đặt vé từ sớm, hoặc săn các chương trình vé giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Thời gian nên đi du lịch Điện Biên

Thực tế bạn có thể lên Điện Biên vào tất cả thời điểm trong năm. Mùa nào Điện Biên cũng có những điểm riêng biệt dành cho bạn. Bạn cũng có thể tham khảo những thời điểm sau:

  • Dịp kỉ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5
  • Tháng 3 dương lịch: Mùa hoa ban nở
  • Tháng 8 – 9 dương lịch: Mùa lúa chin
  • Tháng 11: Mùa hoa cải nở
  • Táng 12: Mùa hoa dã quỳ

Các địa điểm nên đến khi đến Điện Biên

Khu di tích chiến thắng Điện Biên Phủ:

Chắc chắn bạn không thể bỏ qua địa điểm này  được rồi. Đây là quần thể các di tích lịch sử đã ghi lại chiến công hào hùng của quân dân ta trông cuộc kháng chiến chống Pháp. Nơi đây như 1 biểu tượng bất tử của Điện Biên. Bạn nên đến tham quan các di tích nổi bật trong quần thể này như: đồi A1, C1, cứ điểm Hồng Cúm, Him Lam, hầm chỉ huy, đồi Độc Lập…

Kinh nghiệm du lịch Điện Biên bằng máy bay 2016 1

Hồ Pá Khoang:

Hồ Pá Khoang cách trung tâm thành phố khoảng 20 km. Đây là khu vực tập trung dân cư các dân tộc Thái, Khơ Mú. Đến đây bạn sẽ được tận hưởng không khí hết sức trong lành, thư giãn cũng như tìm hiểu, quan sát nếp sống của bà con dân tộc nơi đây. Đây cũng là khu vực hiện còn lưu trữ khá đa dạng các loại hoa phong lan.

Cánh đồng Mường Thanh:

Cánh đồng Mường Thanh rất rộng lớn với diện tích trải dài hơn 20km, nằm trên độ cao hơn 400m so với mặt nước biển. Cánh đồng Mường Thanh còn được ví như một cái kho lương khổng lồ với sự rộng lớn này. Nếu bạn đến đây vào đúng mùa lúa trổ bông hay mùa lúa chín thì chắc chắn sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn. Bạn sẽ được hòa mình vào 1 không gian hết sức yên bình với mùi lúa mới thơm ngát.

Ngoài ra còn nhiều địa điểm du lịch Điên Biên khác như Vườn Anh Đào Mường Phăng, A Pa Chải, Tháp Chiềng Sơ

Chúc các bạn có 1 chuyến du lịch Điện Biên bằng máy bay tuyệt vời và đáng nhớ!

Nguồn: Du lịch Tây Bắc

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here