Wednesday, May 29, 2024
HomeDu LịchKinh nghiệm du lịch bụi Lào Cai 2016 có gì mới?

Kinh nghiệm du lịch bụi Lào Cai 2016 có gì mới?

Du lịch bụi Lào Cai 2016 có gì mới là câu hỏi mà rất nhiều các bạn trẻ ham dịch chuyển luôn muốn biết. Vậy du lịch Lào Cai 2016 có gì mới?

Kinh nghiệm du lịch bụi Lào Cai 2016 có gì mới?

Điều mới nhất của du lịch Lào Cai năm 2016 phải kể đến đó là việc khánh thánh tuyến cáp treo lên đỉnh Fansipan.

Cáp treo Fansipa Sapa đã giúp nhiều người có thể chạm tay vào nóc nhà Đông Dương hơn. Thay vì bạn phải vượt qua một chặng đường rất dài và khá vất vả với lịch trình nhanh nhất là 2 ngày thì nay bạn chỉ mất 30 phút ngồi cáp treo là có thể đặt chân lên nóc nhà Đông Dương rồi.

Kinh nghiệm du lịch bụi Lào Cai 2016 có gì mới - 01

Cáp treo khởi điểm từ Thung lũng Mường Hoa lên đến đỉnh Fansipan – “nóc nhà Đông Dương” tại Việt Nam. Mỗi cabin cáp treo Fansipan Sapa đều đã được thiết kế và kiểm tra kĩ lưỡng với sức chứa tối đa lên đến 30 – 35 khách, công suất vận chuyển lên tới 2.000 khách/h, rút ngắn được tối đa thời gian di chuyển lên đỉnh Fansipan xuống còn 15 phút thay vì 2 ngày đi bằng đường bộ như trước kia.

Với hệ thống ba dây được xếp vào loại hiện đại nhất thế giới, Cáp treo Fansipan Sapa cũng được tính toán và có khả năng chịu được áp lực gió mạnh cùng thời tiết khắc nghiệt trên độ cao hơn 3000m, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả du khách, mở ra cơ hội chiêm ngưỡng đỉnh Fansipan cho cả tất cả những ai muốn, kể cả người cao tuổi và trẻ em.

Ngồi trên cáp treo bạn còn có thể chiêm ngưỡng Sapa từ trên cao một cách rất tuyệt vời, bạn sẽ có cảm giác như đang được đi xuyên qua từng lớp mây bồng bềnh.

Kinh nghiệm du lịch bụi Lào Cai 2016 có gì mới - 02

Bên cạnh việc khánh thành tuyến cáp treo để lên đỉnh Fansipan này du lịch Lào Cai vẫn có những thay đổi, đổi mới nhất định. Bạn vẫn có thể khám phá các bản làng của người dân tộc và tìm hiểu nếp sống, nếp sinh hoạt của họ tại nơi đây. Hoặc tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của Lào Cai như thung lũng Mường Hoa, núi Hàm Rồng…

Thực tế có những người đã đến Sapa Lào Cai rất nhiều lần nhưng lần nào họ cũng lại thấy Sapa có 1 nét đẹp riêng, 1 điều mới mẻ mà những lần trước không hề có. Chính vì vậy bạn đừng e ngại việc du lịch Lào Cai có gì mới hay không, nếu đã thích thì bạn chỉ việc xách ba lô lên và đi thôi.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here