Monday, June 24, 2024
HomeGóc trái timKhoảng hơn 5000 bệnh nhân được hưởng lợi từ Fucoidan

Khoảng hơn 5000 bệnh nhân được hưởng lợi từ Fucoidan

Bác sĩ Hiroiku Ueno – chủ tịch hội đồng quản trị bệnh viện chuyên khoa Asahi Iou kiêm chủ tịch hiệp hội dinh dưỡng và Liệu pháp Thay thế Nhật Bản, không những là người hằng ngày phải điều trị cho rất nhiều bệnh nhân ung thư , mà còn luôn luôn đi đầu trong những nghiên cứu phương pháp trị liệu ung thư trong suốt hơn 40 năm cho biết, mặc dù ngày nay nhờ khoa học kỹ thuật tiên tiến những máy móc chẩn đoán ung thư đã được cải tiến rất nhiều nhưng tiếc thay phương pháp điều trị thì chưa có những bước tiến mới.

Ông cho biết thêm: “ Chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn khi điều trị bệnh ung thư bằng các thuốc Tây y như hiện nay vì tác dụng phụ rất có hại của chúng lên cơ thể bệnh nhân ung thư. Chúng không những tàn phá sức khỏe của bệnh nhân mà còn rút ngắn tuổi thọ của họ”

Khoảng hơn 5000 bệnh nhân được hưởng lợi từ Fucoidan - 1

Bác sĩ Ueno khẳng định : “tỉ lệ thành công của các phương pháp trị liệu ung thư bằng thuốc Tây y tính cho đến nay có thể nói hầu như là con số 0”

Không ngừng ở đó, ông nói tiếp: “Theo kết quả nghiên cứu khoa học thì tất cả các thuốc trị liệu ung thư đều có tác dụng phụ có hại cho sức khỏe”

Do đó, sau khi nghiên cứu và thử nghiệm rất nhiều loại dược thảo bổ sung dinh dưỡng, tôi đặc biệt khuyến khích bệnh nhân của mình sử dụng những loại thảo dược đó vì tôi tin rằng chúng có khả năng giúp chữa trị ung thư mà không hề gây ra tác dụng phụ. Tuy nhiên, với một lượng lớn các mặt hàng dược thảo khác nhau trên thế giới ngày nay thì loại nào cho hiệu quả giúp chữa trị ung thư mà không hề gây ra tác dụng phụ. Tuy nhiên, với một lượng lớn các mặt hàng dược thảo khác nhau trên thế giới ngày này thì loại nào cho hiệu quả giúp chứ trị ung thư tốt nhất. Ví dụ điển hình là nấm Agaricus và Propolis ( keo ong) được chứng minh là hai loại sản phẩm rất hữu hiệu trong điều trị ung thư. Tuy nhiên, đối với người Nhật họ rất muốn tận dụng những thứ nguyên liệu có sẵn gần nơi họ cư ngụ. Vì lí do đó, 5 năm trước tôi đã bắt đầu nghiên cứu Fucoidan, sau một loạt những sai sót và thất bại, cuối cùng tôi cũng đã thành công trong việc phát hiện ra 2 loại rong biển trong bữa ăn hằng ngày của người Nhật là Mozuku và Mekabu có rất nhiều Fucoidan.”

Kể từ đó bác sĩ Ueno giới thiệu Fucoidan cho khoảng 90% bệnh nhân đến chữa trị tại bệnh viện chuyên khoa.

Bác sĩ Ueno còn nói: “Hơn 5000 bệnh nhân ung thư đã và đang sử dụng Fucoidan. Trong đó, những bệnh nhân ung thư giai đoạn đầu được khuyến khích uống Fucoidan liên tục trong vòng ít nhất 3 tháng, còn những bệnh nhân bị ung thư tái phát được khuyên sử dụng Fucoidan trong vòng 6 tháng nhằm mục đích tối ưu hóa tác dụng giúp chữa trị ung thư của Fucoidan. Bên cạnh đó, ý chí sống còn của bệnh nhân ung thư cũng là nhân tố quan trọng giúp cho việc chữa trị hiệu quả hơn.”

Theo bác sĩ Ueno, tác dụng phụ duy nhất của Fucoidan là hiện tượng đi đại tiện lỏng trong lần đầu sử dụng, sau đó thì tình trạng đó từ từ được cải thiện và biến mất một khi cơ thể đã quen dần.

Bác sĩ Ueno: “Chúng tôi cho liều dùng tùy theo tình trạng của bệnh nhân tuy nhiên chúng tôi cũng có thể tăng liều dùng nếu cần thiết. Ví dụ điển hình như sau: một bệnh nhân có thể uống từ 5-6g Fucoidan một ngày để có hiệu quả nhanh chóng sau khi đã uống 3g mà không thấy có tác dụng. Nhìn chung, sau khi đã nghiên cứu rất nhiều loại dược thảo, tôi nhận thấy Fucoidan là loại hiệu quả nhất từ trước đến nay, bên cạnh đó tôi cũng khuyến khích quý vị nên dùng thử Fucoidan”

Tóm lại, bác sĩ Ueno tin rằng Fucoidan có 3 chức năng mạnh nhất giúp điều trị ung thư:

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here