Monday, June 24, 2024
HomeSức khỏeKết quả thực nghiệm chứng minh “Hợp chất Fucoidan” có tác dụng...

Kết quả thực nghiệm chứng minh “Hợp chất Fucoidan” có tác dụng hỗ trợ điều trị căn bệnh ung thư

Bốn tác dụng của “Hợp chất Fucoidan” đối với căn bệnh ung thư là:

  1. “Tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch”;
  2. “Tác dụng tấn công các tế bào ung thư nhằm thúc đẩy các tế bào ung thư phải đi theo con đường Apoptosis tự hủy diệt”;
  3. Tác dụng ngăn chặn sự tái tạo mạch máu mới quanh các tế bafoo ung thư (Angiogenesis);
  4. “Loại bỏ tác dụng phụ phát sinh trong quá trình điều trị”.

Điều đặc biệt là bốn tác dụng trên được đồng thời phát huy, đồng thời các tác dụng này đã có kết quả thực nghiệm khoa học chuẩn xác, các luận văn báo cáo có liên quan đã giới thiệu chi tiết và thuyết minh cụ thể.

Kết quả thực nghiệm chứng minh “Hợp chất Fucoidan” có tác dụng hỗ trợ điều trị căn bệnh ung thư - 1

Do đã từng có một số thí nghiệm chứng minh tác dụng chống ung thư của “Hợp chất Fucoidan”, cho nên trước khi bắt đầu thuyết minh về hiệu quả của “Hợp chất Fucoidan” đối với căn bệnh ung thư, tôi giới thiệu quá trình sử dụng tế bào ung thư được nuôi cấy để làm thí nghiệm trong ống nghiệm,

Ở phần này sẽ đề cập đến thí nghiệm do Sở nghiên cứu Khoa học Tỉnh Okinawa chuyên nghiên cứu và khai thác “Hợp chất Fucoidan” thực hiện, cụ thể là Sở nghiên cứu khoa học Tỉnh Okinawa đã tiến hành thí nghiệm kiểm chứng “Hợp chất Fucoidan” chiết xuất từ rong biển Okinawa được nuôi trồng ở Okinawa, đồng thời nghiên cứu hiệu quả của “Hợp chất Fucoidan” đối với căn bệnh ung thư.

Trước tiên chuẩn bị hai loại tế bào dưới đây với số lượng tương đương nhau: “Tế bào bình thường trong cơ thể người” và “Tế bào ung thư đại tràng đang sinh sôi nảy nở trong cơ thể người” (khoảng 10.000 tế bào/mỗi loại), cho vào trong dụng cụ chứa chuyên dụng và cho thêm dung dịch “Hợp chất Fucoidan” vào (cứ 1 lít nước cất thì pha 1g hợp chất Fucoidan), sau đó quan sát sự thay đổi của số lượng tế bào.

Sau 24 tiếng đồng hồ, kết quả là số lượng tế bào ung thư đại tràng của con người giảm một nửa, sau 60 tiếng thì tế bào ung thư gần như là bị tiêu diệt 100%. Mặt khác, các tế bào bình thường thì không có sự thay đổi.

Tiếp tục tiến hành thí nghiệm thay đổi nồng độ dung dịch “Hợp chất Fucoidan”.

Đối với tế bào ung thư đang được nuôi cấy, cho thêm “Hợp chất Fucoidan” với nồng độ khác nhau vào trong “Tế bào bệnh bạch cầu lymphô cấp tính (Molt 4)” và “Tế bào lymphô máu ngoại vi ở cơ thể người bình thường (PBL)”, sau đó quan sát sự khác biệt về tỷ lệ sống sót của tế bào ở hai nhóm thí nghiệm.

Kết quả cho thấy ở nhóm sử dụng “Hợp chất Fucoidan” với nồng độ càng cao thì tỉ lệ sống sót của tế bào ung thư ở nhóm thí nghiệm pha thêm “Hợp chất Fucoidan” với nồng độ 2000 ug/ml là 0% điều này cho thấy tế bào ung thư đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Cũng cần nói thêm rằng, tỷ lệ sống sót của tế bào bình thường là 100%, đồng thời tế bào bình thường không bị ảnh hưởng bởi việc thay đổi nồng độ “Hợp chất Fucoidan”

Đối với thuốc chống ung thư thì chỉ có tác dụng giết chết tế bào ung thư, nhưng lại gây tổn thương lớn đế tế bào bình thường, gây ra một số tác dụng phụ ở mức độ nghiêm trọng nhưng ở các trường hợp sử dụng “Hợp chất Fucoidan” thì lại không có tác dụng phụ, có thể vừa duy trì và nâng cao sức khỏe, vừa ức chế hoạt động của các tế bào ung thư.

Nguồn: http://nhatbanhaiduoc.com/ket-qua-thuc-nghiem-chung-minh-hop-chat-fucoidan-co-tac-dung-ho-tro-dieu-tri-can-benh-ung-thu/

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here