Wednesday, May 18, 2022
HomeDu LịchDu lịch khám phá đảo Cát Bà trong 24 giờ

Du lịch khám phá đảo Cát Bà trong 24 giờ

Không quá nổi tiếng và cũng không có nhiều địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn như Vịnh Hạ Long, nhưng đảo Cát Bà vẫn có một sức hấp dẫn đặc biệt với du khách khi sở hữu một vẻ đẹp kết hợp của núi, của biển, của các thung lũng và những hang động đẹp kỳ ảo. Nét chấm phá tuyệt vời  cho những bạn chưa có nhiều về kinh nghiệm du lịch Hải Phòng

du-lich-kham-pha-dao-cat-ba-trong-24-gio

Với mục tiêu khám phá một chút khung cảnh phía sau của Vịnh Hạ Long, chúng tôi đã quyết định dành một ngày để ghé thăm hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam – đảo Cát Bà. Bằng nhiều cách, nơi đây có thể được xem là thị trấn nghỉ mát thiên đường, một nơi có nhiều bãi biển xinh đẹp, khách sạn giá rẻ và một số điểm tham quan thú vị. Một số điều tôi nghĩ bạn nên biết là đảo Cát Bà là một nơi hoàn hảo để tìm một chút khung cảnh yên tĩnh, trong vô số những khu vực đông nghẹt khách du lịch khác của Việt Nam.

du-lich-kham-pha-dao-cat-ba-trong-24-gio1

Sau khi ánh bình minh của ngày mới ló dạng, chúng tôi thuê một vài chiếc xe máy tay ga và bắt đầu chạy xuống phía bờ biển của Cát Bà. Nếu bạn thực sự chưa có một điểm đến nào ở trong đầu, thì việc bạn cần làm là cứ lái xe chạy xung quanh hòn đảo.

Du-lich-kham-pha-dao-Cat-Ba-trong-24-gio-ivivu-4

Băng qua trung tâm thị trấn đông đúc, chúng tôi chạy xe ra bờ biển. Ở vùng biển ngoài khơi, những chiếc thuyền đánh cá đi lại tấp nập, chiếc thuyền nào cũng treo những chiếc cờ tổ quốc, trông thực sự rực rỡ và ấn tượng. Ở trên đất liền, những khu dân cư nằm phía ngoài của thị trấn sẽ cho bạn thấy một khung cảnh nông thôn thật sự ngay giữa lòng hòn đảo. Chúng tôi leo lên một căn chòi canh gác ở đây và phóng tầm mắt về phía biển, khung cảnh ở đây có một vẻ đẹp hoang sơ và rất ngoạn mục.

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký IQ Option Nhận Ngay 10000$ vào tài khoản DEMO