Tuesday, February 7, 2023
HomeDu LịchDu lịch biển Đà Nẵng

Du lịch biển Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng đang là hoạt động có sức hút đối với cả du khách trong và ngoài nước. Du lịch biển Đà Nẵng có những thế mạnh cũng như điều kiện tiềm tàng để phát triển về lâu dài.

Đà Nẵng hiện còn là nơi hội tụ những cung đường biển tuyệt đẹp với hệ thống các khách sạn Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng sang trọng với thiết kế độc đáo và dịch vụ bậc nhất.

du-lich-bien-da-nang

Việc hoàn thiện và nhanh chóng áp dụng những dịch vụ du lịch tại Đà Nẵng đã mang lại nhiều điểm nhấn mới cho việc phát triển nền kinh tế của thành phố nói chung và nghành du lịch biển Đà Nẵng nói riêng.

Đà Nẵng còn được lòng du khách bởi hết sức khéo léo đưa du khách đến với hàng loạt các sự kiện du lịch nổi bật cùng với sự tham gia của nhiều quốc gia trên thế giới: Sự kiện bắn pháo hoa quốc tế, sự kiện đường hoa đón xuân…gây được tiếng vang rất lớn.

Là một trong những thành phố đang có tốc độ tăng trưởng về du lịch và kinh tế nhanh nhất trong cả nước. Đáng tự hào là thương hiệu du lịch được du khách biết đến với nhiều các điểm đến hấp dẫn, được bạn bè và du khách quốc tế đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ.

du-lich-bien-da-nang-1

Đà Nẵng hiện đang sở hữu thế mạnh về những bãi biển với bờ cát trắng trải dài, nước biển lại vô cùng xanh trong thích hợp cho những chuyến du lịch biển ưng ý cùng hàng loạt các sự kiện du lịch biển nổi trội mà không phải vùng biển nào cũng làm được như: đua thuyền Kyatt, nhảy dù, lướt sóng,.. được tổ chức thường niên kéo dài từ tháng 3 cho đến tháng 8 hằng năm.

Khai trương, xây dựng và cho đi vào hoạt động các công trình kiến trúc độc đáo như hỗ trợ cho nghành du lịch như: Cầu Rồng-Tính năng phun nước, phun lửa (giải thưởng danh giá EEA nhất thế giới), công viên Châu Á-Nơi hội tụ nét văn hóa của cả 9 nước trong khu vực bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Campuchia,… với thiết kế thành các tiểu khu là một trong những công trình du lịch với tổng đầu tư lên đến tận 4000 tỷ đồng.

du-lich-bien-da-nang-2

Cùng với đó là hàng loạt các điểm du lịch gần gũi với thiên nhiên không thu phí thích hợp cho các chuyến du lịch của dân phượt, thành phố đầu tiên thực hiện thành công được chiến dịch 5 không (không hộ đói, mù chữ, lang thang xin ăn, ma túy, giết người cướp của) 3 có (nhà ở, việc làm, văn minh đô thị),… đã và đang tạo ra những nét mới trong văn hóa du lịch Đà Nẵng.

Cùng với những thế mạnh đó, “kho tàng” ẩm thực phong phú hấp dẫn với chi phí dịch vụ phải chăng, nhiệt tình, chu đáo đã góp phần không nhỏ vào việc giữ chân du khách. Chúc các bạn có chuyến du lịch Biển Đà Nẵng vui vẽ

Nguồn: http://khamphadanang.net/du-lich-bien-da-nang

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here