Monday, July 22, 2024
HomeBất động SảnĐầu tư Nhà phố, biệt thự dự án Phúc An City lợi...

Đầu tư Nhà phố, biệt thự dự án Phúc An City lợi nhuận hơn 30%

Là một trong những dự án nổi bật của Trần Anh Group, dự án Phúc An City được giới thiệu là khu đô thị xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn chất lượng sống 5 sao hiện đại. Với quy mô rộng 100 ha và dự kiến khu đô thị cung ứng ra thị trường khoảng 200 căn biệt thự, 500 căn nhà phố xây sẵn, 2.000 nền đất thổ cư và 800 căn hộ. Giai đoạn 1 dự án đã bán hết trong ngày ra mắt sản phẩm đến nay tháng 02/2019 đã bàn giao nhà cho toàn bộ khách hàng. Nhiều khách hàng đã về ở mở cửa hàng buôn bán sầm uất sôi nổi kéo theo giá trị nơi này đã tăng hơn 30% so với lúc mua. Khiến giai đoạn 2 chuẩn bị mở bán nhiều người đặt cọc vị trí luôn luôn hết giỏ hàng khang hiếm.

Dự án Phúc An luôn vượt tiến độ trong xây dựng hạ tầng
Dự án Phúc An luôn vượt tiến độ trong xây dựng hạ tầng

Đặc biệt với vị trí Dự án Phúc An City nằm ngay mặt tiền đường Tỉnh lộ 824, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Nơi đây là cửa ngõ chính của khu Tây Bắc Sài Thành kết nối các quận, huyện như quận Tân Bình, quận Gò Vấp, Bình Chánh, Quận 12,… với các tỉnh phía Tây Nam Bộ, thuận tiện cho các hoạt động giao dịch, thương mại.Đặc biệt, hiện hữu xung quanh khu đô thị Phúc An City là hệ thống các khu công nghiệp (KCN) như: KCN Xuyên Á, KCN Hoàng Gia, KCN Nhị Xuân… thu hút một lượng lớn kỹ sư, chuyên gia trong và ngoài nước về đây làm việc, học tập và sinh sống. Nên nhu cầu nhà ở cực kì lớn.

Gọi ngay 0901 580 986 để được tư vấn chi tiết dự án hoặc đặt chỗ với giá ưu đãi trực tiếp từ phòng kinh doanh tại đây: Dự án khu đô thị Phúc An City

NK Duy
NK Duyhttps://gocyeuthuong.info
Một người bình thường! Mà lâu lâu không được bình thường cho lắm!
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here