Monday, June 24, 2024
HomeGóc trái timĐánh giá sàn Quotex mới nhất 2022

Đánh giá sàn Quotex mới nhất 2022

Giao dịch Quyền chọn Nhị phân có thể mang lại cho bạn lợi nhuận rất nhanh hoặc thua lỗ cao. Nhiều nhà giao dịch quan tâm đến việc sử dụng sản phẩm tài chính này. Vì vậy, điều rất quan trọng là đầu tư với một nhà môi giới trực tuyến đáng tin cậy. Quotex.io là một nền tảng giao dịch mới cung cấp các loại dịch vụ như vậy.

Trong bài đánh giá và kiểm tra này, tôi sẽ kiểm tra đánh giá sàn Quotex và cho bạn biết sự thật về sàn này. Điều kiện giao dịch là gì, nền tảng hoạt động như thế nào, bạn có thể thanh toán lợi nhuận của mình nhanh như thế nào? Tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi quan trọng cho người mới bắt đầu với Quotex. Bạn có nên tin tưởng nhà môi giới này và đầu tư tiền vào đó không? Quotex có phải là một scam hay không? – Tìm hiểu trong đánh giá trung thực của tôi.

Thông tin cơ bản về sàn Quotex?

Quotex là một nhà môi giới quyền chọn kỹ thuật số mới để đầu tư vào hơn 100 thị trường. Nền tảng được thành lập vào năm 2019 và được quản lý bởi Quotex LTD tại 03 Sham Peng Tong Plaza Victoria, 1, Mahe, Seychelles, nơi bạn sẽ tìm thấy trụ sở chính của công ty.

Nó là một nhà môi giới nước ngoài điển hình chấp nhận tất cả các loại khách hàng. Bạn có thể giao dịch trên thị trường bằng cách nhận được lợi suất cao lên đến 95% Điều đó có nghĩa là bạn đầu tư 100 đô la vào biểu đồ EUR/USD đang tăng và nếu bạn đúng trong một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ kiếm được 195 đô la. Sau đó tôi sẽ đi vào chi tiết để cho bạn thấy nó hoạt động chính xác như thế nào.

Đánh giá sàn Quotex mới nhất 2022 - 1
Quotex official website

Nhà môi giới giới thiệu một nền tảng giao dịch và phần mềm mới được phát triển. Nền tảng này có sẵn cho máy tính để bàn và thiết bị di động (Android) trên Iphone chưa có app nhé! Công ty đang hoạt động tại hơn 20 quốc gia khác nhau và cung cấp hỗ trợ bằng các ngôn ngữ khác nhau. Không có quá nhiều thông tin về công ty trên internet, vì nhà môi giới còn rất mới. Nhưng ấn tượng đầu tiên đối với tôi là khá tốt. Quotex có những ưu đãi tốt cho khách hàng và đầu tư vào thị trường.

Một vài thông tin nhanh về Quotex.io:

 • Quy định: IFMRRC (Trung tâm Điều tiết Quan hệ Thị trường Tài chính Quốc tế)
 • Số tiền gửi tối thiểu: $10
 • Số tiền giao dịch tối thiểu: $1
 • Số tiền giao dịch tối đa: 1.000 đô la
 • Tài khoản demo: Miễn phí và không giới hạn
 • Tiền thưởng: Lên đến 100% +
 • Năng suất: Lên đến 95% +
 • Tài sản: hơn 100 ngoại hối, cổ phiếu, hàng hóa, chỉ số, tiền điện tử
 • Phương thức thanh toán: Việt Nam có Momo, Thẻ tín dụng, ví điện tử, ngân hàng trực tuyến, tiền điện tử, USDT, BTC…
 • Phí: Không có phí bổ sung
 • Hỗ trợ: trò chuyện 24/7 và email
 • Ngôn ngữ: Hơn 20

Quotex có phải là một nhà môi giới được quản lý không? – Quy định và bảo mật

Nếu bạn muốn đầu tư vào thị trường tài chính hoặc bất kỳ loại sản phẩm tài chính nào, tôi khuyên bạn nên sử dụng nền tảng và nhà môi giới được quản lý. Điều rất quan trọng đối với nhà đầu tư là tính an toàn cao khi đầu tư vào các sản phẩm tài chính. Trên internet, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều gian lận và lừa đảo khi nói đến giao dịch Quyền chọn Nhị phân. Để tránh lừa đảo hoặc gian lận, bạn nên chọn một nhà môi giới Quyền chọn Nhị phân được quy định.

Từ kinh nghiệm của tôi, Quotex.io là một nhà môi giới trực tuyến an toàn và bảo mật. Tôi đã thử nghiệm nền tảng này vài lần và nó là nhà môi giới giao dịch chính của tôi. Gửi và rút tiền diễn ra rất nhanh. Quotex được quy định bởi Trung tâm Điều tiết Quan hệ Thị trường Tài chính Quốc tế (IFMRRC) với số hiệu TSRF RU 0395 AA V0161.

Đánh giá sàn Quotex mới nhất 2022 - 2

Quy định FMRRC không phải là quy định của một cơ quan tài chính chính thức, nó là một cơ quan quản lý quốc tế và độc lập. Ngoài ra, Quotex là một công ty chính thức bởi ID công ty: 226716. Có vẻ như Quotex là một nhà môi giới an toàn để đầu tư. Tôi cũng đã tìm kiếm các nhận xét tiêu cực về dịch vụ giao dịch này và tôi không thể tìm thấy bất kỳ đánh giá tiêu cực nào về nhà môi giới này. Hơn nữa, chỉ các phương thức thanh toán an toàn và được quy định mới được sử dụng để gửi và rút tiền. Nói chung, tôi có thể nói rằng Quotex là một nhà môi giới an toàn cho các khoản đầu tư trực tuyến bằng cách sử dụng các tùy chọn kỹ thuật số.

Sàn Quotex có scam hay không?

Quotex chắc chắn là không scam và tôi có thể giới thiệu nền tảng giao dịch này. Việc gửi tiền và rút tiền rất nhanh chóng mà không có bất kỳ khoản phí bổ sung nào. Bạn có thể kiếm tiền với Quotex và có thể rút tiền an toàn trong vài phút hoặc vài giờ.

Xem xét các điều kiện giao dịch và ưu đãi của Quotex:

Với Quotex, bạn có thể đầu tư vào thị trường tài chính bằng cách sử dụng Quyền chọn nhị phân (một dạng quyền chọn kỹ thuật số). Kỹ thuật này khá đơn giản, bạn chỉ cần đưa ra dự đoán chính xác về biến động của giá trong một khoảng thời gian nhất định (thời gian hết hạn). Các điều kiện dành cho thương nhân và nhà đầu tư phải được kiểm tra để đăng ký với bất kỳ nhà môi giới nào. Ví dụ, điều rất quan trọng đối với một nhà giao dịch nhị phân là nhà môi giới có cơ hội thu được lợi tức cao trong tài sản.

Hơn nữa, điều quan trọng là các ưu đãi, tiền thưởng và tài sản có sẵn. Trong bài đánh giá Quotex của mình, tôi đã kiểm tra từng chi tiết và sẽ hiển thị cho bạn kết quả.

Thông tin nhanh về các ưu đãi tại sàn Quotex

 • Số tiền gửi tối thiểu $ 10
 • Số tiền giao dịch tối thiểu $ 1
 • Giao dịch ngoại hối, hàng hóa, tiền điện tử và chỉ số chứng khoán
 • Lợi nhuận trên mỗi giao dịch lên đến 95% +
 • Thời gian sử dụng từ 60 giây đến 4 giờ
 • Thưởng lên đến 100%

Số tiền ký quỹ và giao dịch tối thiểu Quotex: Cách bắt đầu đầu tư

Khi bạn muốn bắt đầu với Quotex, bạn phải gửi ít nhất 10$. Khoản tiền gửi tối thiểu là 10 đô la nhưng có thể thay đổi theo các phương thức gửi tiền. Có các phương thức thanh toán khác nhau tùy thuộc vào quốc gia cư trú của bạn.

Tại Việt Nam các bạn có thể gửi và nhận tiền bằng nhiều phương thức như Momo, chuyển khoản Bank hoặc Visa, Tiền điện tử…

Đánh giá sàn Quotex mới nhất 2022 - 3
Nạp rút tiền Quotex có an toàn và nhanh không

Ngoài ra, số tiền giao dịch tối thiểu chỉ là $1. Bạn có thể bắt đầu giao dịch với số tiền nhỏ. Tôi đề xuất nó cho người mới bắt đầu chỉ bắt đầu với $ 1 và xem nó diễn ra như thế nào. Nếu bạn không muốn đầu tư tiền thật trực tiếp, bạn có thể sử dụng tài khoản demo với 10.000$ để bạn thực hành làm quen với sàn 1 cách nhanh chóng và thực tế nhất.

Ngoài ra, việc bạn nạp tiền vào tài khoản quotex với những tài khoản mới có thể nhận được khoản ưu đãi tới 35% giá trị nạp.

Đánh giá sàn Quotex mới nhất 2022 - 4

Tài sản và thị trường Quotex đề nghị giao dịch:

 • Tiền tệ (ngoại hối)
 • Tiền điện tử
 • Hàng hóa
 • Chỉ số chứng khoán
  Như đã đề cập trước đây, Quotex là một nhà môi giới trực tuyến rất mới. Ban lãnh đạo sẽ từng bước nâng cấp và phát triển nền tảng giao dịch. Họ có kế hoạch thêm nhiều tài sản để giao dịch vào nền tảng. Chỉ cần vào menu và bạn có thể chọn nội dung bạn muốn. Hiện tại, bạn có thể giao dịch và lựa chọn hơn 400 thị trường khác nhau.
Đánh giá sàn Quotex mới nhất 2022 - 5

Vâng, trên là nhưng thông tin cơ bản, đầy uy tín về sàn Quotex. Trong những bài viết sau tôi sẽ chia sẽ với các bạn về Rút tiền, nạp tiền từ sàn Quotex nhé! Bạn muốn trải nghiệm thử hãy đăng ký link này nhé! Quotex.com

Quyết định đầu tư hay chơi nó không, tuỳ thuộc vào bạn. Tiền của bạn do bạn quyết định.

NK Duy
NK Duyhttps://gocyeuthuong.info
Một người bình thường! Mà lâu lâu không được bình thường cho lắm!
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here