Thursday, September 29, 2022
HomeBạn đọc viếtCon gái đi bar có gì là xấu

Con gái đi bar có gì là xấu

Chỉ là những buổi tối tan sở, em đắm chìm vào dòng nhạc, để những mệt mỏi cứ thế trôi đi. Chỉ là những giai điệu mạnh mẽ đó đã ngấm vào trái tim bé nhỏ của em, để lấp đầy khoảng trống khi trái tim là những ngăn tủ trống rỗng.

Gái đi bar hư lắm hả anh? Em thấy mọi thứ không như những gì người ta nhìn từ bên ngoài vào, và vội vã đánh giá một sự việc, một con người. Ừ thì môi trường bar khá phức tạp và đầy cám giỗ. Nhưng nó cám giỗ với những cô nàng thực sự muốn lao mình vào sự cám giỗ ấy. Còn đối với một cô gái cứng rắn như em, mọi thứ sa ngã đấy chẳng thành vấn đề phải bàn.

Gái đi bar nhiều sẽ hư sao? Em thấy đơn giản chỉ là hòa mình vào thứ âm thanh đập rộn ràng, nhưng hơi có phần chát chúa. Nhưng chỉ cần nó xua đi được những nỗi buồn, thì đi bar có gì là xấu. Ừ thì đám đàn ông sẽ chuốc cho một cô gái thật nhiều rượu và sẵn sàng rủ cô ấy về nhà, hay một nơi nào đó. Nhưng đối với em, bar chỉ là nơi em vui vẻ cùng đám bạn, tất cả sẽ cùng hò reo theo điệu nhạc, và cùng nhau ra về trong sự tỉnh táo hơn bao giờ hết. Đơn giản bởi em biết điểm dừng là ở đâu.

con gái đi bar có gì sai

Gái đi bar nhiều sẽ sa ngã sao? Ừ thì đồng ý một điều, vào bar, những chén rượu cứ cạn rồi lại đầy. Khói sisha nghi ngút sẽ khiến người con gái dễ dàng ngả vào bờ vai của ai đó. Nhưng với em, mọi thứ vẫn bừng tỉnh, âm nhạc, khói thuốc, tất cả đều chỉ là những thứ để giải trí thôi.

Xập xình, chuếnh choáng, những cái nhìn xa lạ, những nụ cười nhếch mép. Phải! Chúng có hết đấy. Cuộc đời là như thế đấy! Nhưng em biết rằng chả có gì là lâu dài cho những mối quan hệ ở bar. Nên em sẽ lờ đi tất cả. Em đến đó chỉ để vui vẻ mà thôi.

Người ta nói con gái nên biết uống rượu! Phải rồi! Con gái nên uống được rượu, và em tập cho mình uống được rượu, để khi vào những chốn phức tạp như này, em vẫn sẽ tự chủ được mình.

Anh à? Tuổi trẻ trải qua nhanh lắm! 1 năm có 365 ngày, 1 ngày có 24 giờ. Thời gian trôi nhanh, đôi khi tàn nhẫn không chờ một ai. Những buổi tối thứ 7, người ta tay trong tay, thì những cô gái độc thân chả nhẽ lại chỉ ngồi lại trong góc phòng, mân mê từng gáy sách. Đôi khi người ta cũng cần cho mình khoảng không gian khác lạ, để quấn đi mọi ý nghĩ ảm đạm.

Một cô gái độc lập, cô ấy biết lựa chọn cuộc chơi, lựa chọn điểm dừng. Đối với cô ấy, cái chốn xập xình, những bóng đèn màu rộn ràng đó mang lại thứ dư vị cuộc sống thú vị, đậm đà. Đâu phải thứ xấu xa như người ta vẫn dị nghị.

con gái đi bar thì sao

Cô ấy biết phân biệt đâu là thói xa xả, và đâu là nét văn hóa đẹp.

Cô ấy là một cô gái hiện đại, cô ấy biết cách hòa mình vào cuộc sống hiện đại, giữ cho những thứ giải trí về đêm ấy trở thành cái đẹp, không phải thứ để hủy hoại con người, hủy hoại phẩm giá.

Và cứ mỗi buổi cuối tuần, khi đã quá 12h đêm, cô ấy cũng chả cần ai đưa về, tự cô ấy có thể bon bon trên chiếc xe của mình, và chìm vào giấc ngủ yên bình.

Tạm cho nỗi buồn, nỗi cô đơn lắng xuống…

Vậy thì gái đi bar có xấu không?

Ngocmy Lai

NK Duyhttps://gocyeuthuong.info
Một người bình thường! Mà lâu lâu không được bình thường cho lắm!
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký IQ Option Nhận Ngay 10000$ vào tài khoản DEMO