Sunday, July 3, 2022
HomeDu LịchChia sẻ kinh nghiệm du lịch biển Hà Tĩnh

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch biển Hà Tĩnh

Những kinh nghiệm du lịch biển Hà Tĩnh sau đây chắc chắn sẽ rất có ích cho việc lên kế hoạch cho chuyến du ngoạn sắp tới của bạn đấy. Cùng tham khảo và ghi chép ngay lại những kinh nghiệm du lịch biển Hà Tĩnh ngay sau đây nhé.

chia se kinh nghiem du lich bien ha tinh 1

Phương tiện di chuyển

Cách tốt nhất để thự hiện chuyến du lịch biển Hà Tĩnh là đi bằng tàu hoả. Khởi hành từ Hà Nội vào lúc khoảng 10 giờ đêm bằng tàu hoả, 6 giờ sáng bạn sẽ đến ga Vinh (tàu Thống nhất không đỗ ở Hà Tĩnh), đến ga Vinh bắt có thể bắt xe ô tô đi khoảng 34km về phía Nam là đến bãi biển Thiên Cầm, tỉnh Hà Tĩnh.

Nếu bạn đi bằng ô tô hay xe máy cá nhân thì cứ di chuyển theo tuyến quốc lộ 1về phía nam. Hà Tĩnh cách Hà Nội khoảng 341km, biển Thiên Cầm cách Hà Tĩnh khoảng 20km.

chia se kinh nghiem du lich bien ha tinh 2

>> Xem thêm du lịch Trà Vinh giá rẻ

Nếu bạn đi xe khách bạn có thể đi xe  Hoàng Long chạy lúc 23:00 tại bến xe Lương Yên, giá vé khoảng 250K/ người lớn và hình như được giảm 50% cho trẻ em từ 2-4 tuổi (nhưng vẫn phải nằm chung cùng người lớn).

Vào mùa cao điểm du lịch tốt nhất bạn cũng nên liên hệ mua vé, đặt vé trước ít nhất vài ngày để tránh tình trạng mua vé giường nhưng lại không có giường mà nằm. Có thể mua luôn vé cho cả chiều về trước cho chắc chắn có giường nằm nhé.

Lưu trú

Bạn có thể tham khảo một số các địa chỉ sau đây

 – Khách sạn Bộ Công An: giá phòng dao động khoảng 770K/ đêm: khách sạn này khá to, đẹp, an ninh cũng rất đảm bảo, ngoài ra còn có khu vui chơi cho trẻ em (tầu hỏa, thú nhún, câu cá, xe đụng, tô tượng …) có quán cafe, sân tennis (bạn có thể thuê sân, vợt, bóng, thậm chí cả quần áo và giày), khu chơi bóng bàn … .

– Khách sạn Công Đoàn: Là 1 trong những khách sạn đẹp nhất bãi biển, phòng mới cải tạo, nội thất khá khang trang giá dao động khoảng 900K/ đêm.

– Khách sạn Sao mai: Phòng đắt nhất ở đây vào khoảng 890K/ đêm, hơi xa biển, có dịch vụ bể bơi nước ngọt:

– Khách sạnThiên Ý:  Đây cũng là một trong những khách sạn khá tốt ở Hà Tĩnh có view đẹp, chất lượng dịch vụ cũng khá ổn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

chia se kinh nghiem du lich bien ha tinh 3

>> Xem thêm du lịch Bạc Liêu

Ngoài ra dộc theo bờ biển vẫn còn các khách sạn, nhà nghỉ khác. Cũng như đối với vé xe, tốt nhất bạn nên liên hệ đặt phòng trước để tránh những trường hợp không mong muốn, ảnh hưởng đế sự vui vẻ của cả chuyến đi.

Mong rằng những kinh nghiệm về du lịch biển Hà Tĩnh ở trên sẽ giúp ích cho chuyến đi của bạn!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký IQ Option Nhận Ngay 10000$ vào tài khoản DEMO