Sunday, June 13, 2021
HomeGóc trái timMua căn hộ Hà Đô centrosa garden, trúng ngay Mercedes

Mua căn hộ Hà Đô centrosa garden, trúng ngay Mercedes

Du an ha do centrosa garden quan 10 đang ngày càng “nóng” hơn, nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Sau thành công rực rỡ của Orchid 1 và Orchid 2 đã có gần 90% căn hộ tìm được chủ nhân, chủ đầu tư Hà Đô tiếp tục công bố ra thị trường 2 block “hot” đó là Jasmine 1 và Jasmine 2. Đây sẽ là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư, và dĩ nhiên là giải pháp an cư không thể lý tưởng hơn cho gia đình bạn.

mua-can-ho-ha-do-trung-ngay-mercedes

Lễ công bố sẽ được tổ chức vào ngày 15/10/2016, đồng thời là lễ khai trương căn hộ mẫu của HaDo Centrosa Garden. Để tri ân sự quan tâm của khách hàng dành cho HaDo Centrosa Garden, trong lễ khai trương nhà mẫu và công bố block Jasmine 1 – Jasmine 2 ngày 15/10/2016, tập đoàn Hà Đô đã dành tặng chương trình quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng tới tham dự sự kiện. Tất cả các khách hàng quan tâm đến tham dự sự kiện đều sẽ nhận được quà tặng từ chủ đầu tư. Ngoài ra, khách hàng đặt mua căn hộ Jasmine sẽ được tặng ngay 3 năm phí quản lí & 3 năm phí dịch vụ hồ bơi cùng cơ hội sở hữu 4 chiếc xe Mercedes, cùng với hàng chục quà tặng giá trị khác có tổng giá trị lên đến 560 triệu.

Vì muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm chân thực nhất về căn hộ HaDo Centrosa Garden, chủ đầu tư Hà Đô đã dành nhiều tâm huyết đầu tư rất công phu để tạo dựng căn hộ mẫu. Đến thăm quan bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được đặc điểm thiết kế, tiêu chuẩn bàn giao căn hộ cũng như nét tinh tế và đẳng cấp ngôi nhà của bạn – biểu tượng cuộc sống tương lai.

4 căn hộ mẫu HaDo Centrosa Garden ra đời dựa trên ý tưởng: đơn giản trong thiết kế, tinh tế bố trí phòng chức năng, tiện nghi sử dụng cho mọi gia đình. Bạn sẽ vô cùng ấn tượng và hài lòng với 4 phong cách thiết kế khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho căn nhà tương lai của mình: Bắc Âu, Châu Âu hiện đại, Cổ Điển và cuối cùng là phong cách Á Đông hiện đại.

Block Jasmine 1 và Jasmine 2 là 2 tòa được rất nhiều khách hàng theo dõi HaDo Centrosa Gardenmong chờ, cả những nhà đầu tư và khách mua ở. Chắc chắn sẽ “cháy hàng” ngay vừa khi ra mắt. Nếu bạn cũng quan tâm đến block J1 và J2 hãy liên hệ hotline 09 8888 5090 ngay bây giờ để chúng tôi tư vấn và giữ căn đẹp cho bạn.

Nguồn: http://hadocentrosagarden.com.vn/mua-can-ho-ha-do-trung-ngay-mercedes.html

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular