Saturday, July 24, 2021
HomeBất động SảnMái ấm lý tưởng bậc nhất tại căn hộ Hà Đô Centrosa...

Mái ấm lý tưởng bậc nhất tại căn hộ Hà Đô Centrosa garden

Với mong muốn mang lại sự phồn thịnh của thành phố, can ho hado centrosa garden ra đời với sứ mệnh sẽ làm thay đổi bộ mặt của khu vực khi xây dựng tại đây một khu đô thị xanh với mật độ xây dựng thấp chỉ 39,59%, phần còn lại sẽ phát triển mở rộng khu vực vui chơi giải trí cho cư dân như:

mai-am-ly-tuong-bac-nhat-tai-can-ho-ha-do-centrosa-garden

Công viên cây xanh, trung tâm thương mại hiện đại, hồ bơi, các hoạt động giáo dục, y tế, rèn luyện sức khỏe…nhằm mang lại các tiện ích cao cấp phục vụ đời sống tinh thần cực kỳ đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân.

Căn hộ hà đô centrosa tọa lạc tại nơi đắc địa nhất ở Sài Gòn, một vị trí thuận lợi dễ dàng kết nối với các quận trung tâm trong thành phố. Hà đô centrosa garden được đánh giá có cơ hội đầu tư và sinh lời hấp dẫn nhất, quý khách hàng có thể yên tâm đầu tư để an cư lạc nghiệp phát triển trong tương lai.

Dự án căn hộ hà đô centrosa garden là khu phức hợp với đầy đủ chức năng cùng tổ hợp những tiện ích nội khu, ngoại khu cao cấp ngay bên dưới ngôi nhà của bạn mà không phải đi đâu xa, với mong muốn mang lại cho cư dân một cuộc sống thật đầy đủ, sung túc và yên bình nhất.

Ngoài ra phương thức thanh toán linh hoạt và tối ưu với nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng. Dự án còn nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng cũng như các ngân hàng lớn hỗ trợ vay vốn khi mua căn hộ như MB bank, Vietcombank, sacombank,…

Nguồn: http://hadocentrosagarden.com.vn/mai-am-ly-tuong-bac-nhat-tai-can-ho-ha-do-centrosa-garden.html

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular