Saturday, July 24, 2021
HomeBất động SảnLễ ra quân dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10

Lễ ra quân dự án Hà Đô Centrosa Garden quận 10

Sáng ngày 01/07/2016, tập đoàn Hà Đô đã tổ chức lễ ra quân du an ha do centrosa garden quan 10 . Đây là sản phẩm được xây dựng bởi chủ đầu tư Hà Đô – đơn vị đầu tư và phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam, có bề dày 26 năm kinh nghiệm trong cung cấp những sản phẩm nhà ở chất lượng cao và uy tín, chuyên nghiệp khắp trong và ngoài nước.

Buổi lễ được tổ chức hoành tráng và trang trọng tại khách sạn Metropole, số 216 Lý Chính Thắng, quận 3 Tp.Hồ Chí Minh, đã thu hút sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của gần 1000 nhân viên tư vấn bất động sản của các sàn lớn tại Tp.HCM như Phú Hoàng Land, Sacomreal, Eximreal, BĐS G20, BĐS Nam Hưng,…

Lễ ra quân

le-ra-quan-du-an-ha-do-centrosa-garden

Trong buổi lễ đã diễn ra lễ kí hết hợp tác phân phối của tập đoàn Hà Đô cùng với giám đốc các sàn, công bố mở bán block đầu tiên: Orchid 1. Cùng với lễ kí kết, chủ đầu tư Hà Đô đã phát biểu ý tưởng, tâm huyết và sự tận tâm dành cho siêu dự án này. Đồng thời cũng giới thiệu tổng quan và chi tiết của công trình, với những lợi điểm vượt trội, kiến trúc hiện đại, được quy hoạch kiến trúc và thiết kế cảnh quan bởi 2 đơn vị hàng đầu của Pháp và Singapore là công ty Archetype (Pháp) và công ty Surbana (Singapore). Từ đó, dự án sẽ mang một vẻ đẹp hoàn hảo, hiện đại như một Singapore thu nhỏ giữa lòng thành phố.

Buổi lễ hoành tráng

le-ra-quan-du-an-ha-do-centrosa-garden-1

Hà Đô Centrosa Garden là sự “cộng hưởng” hoàn hảo giữa vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đẳng cấp, thiết kế hiện đại, không gian sống xanh. Hado Centrosa Garden được xây dựng trở thành chốn an cư lý tưởng, với tiêu chí mở cửa là vườn, bước chân là phố – nơi khách hàng có thể tận hưởng không gian sống xanh mát, thanh bình ngay giữa lòng phố thị ồn ào, tấp nập.

Tập thể Phú Hoàng Land

le-ra-quan-du-an-ha-do-centrosa-garden-2

Siêu dự án này có triển vọng trở thành chủ đề “hot” trong năm 2016 đến 2019, khi vừa công bố đã có gần 50 căn được bán ra trong ngày. Cụ thể theo báo cáo thì các các căn góc, các căn 1 và 2 phòng ngủ đang rất hot, được khách hàng quan tâm nhiều nhất, dự kiến sẽ hết hàng sớm nhất.

Nguồn: http://hadocentrosa.com.vn/le-ra-quan-du-an-ha-do-centrosa-garden/

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular