Tuesday, September 21, 2021
HomeBất động SảnLễ ra quân dự án căn hộ Centrosa Garden Quận 10

Lễ ra quân dự án căn hộ Centrosa Garden Quận 10

Sáng ngày 01/07/2016, tập đoàn Hà Đô đã tổ chức lễ ra quân dự án căn hộ Centrosa Quận 10. Đây là sản phẩm được xây dựng bởi chủ đầu tư Hà Đô – đơn vị đầu tư và phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam, có bề dày 26 năm kinh nghiệm trong cung cấp những sản phẩm nhà ở chất lượng cao và uy tín, chuyên nghiệp khắp trong và ngoài nước.

centrosa-garden-quan-10-du-an-khung-cua-tap-doan-ha-do 1

Buổi lễ được tổ chức hoành tráng và trang trọng tại khách sạn Metropole, số 216 Lý Chính Thắng, quận 3 Tp.Hồ Chí Minh, đã thu hút sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của gần 1000 nhân viên tư vấn bất động sản của các sàn lớn tại Tp.HCM như Phú Hoàng Land, Sacomreal, Eximreal, BĐS G20, BĐS Nam Hưng,…

Trong buổi lễ đã công bố thông tin block đầu tiên: Orchid 2 và diễn ra lễ kí hết hợp tác phân phối của tập đoàn Hà Đô cùng với giám đốc các sàn. Trong đó, ông Nguyễn Tấn Hoàng – Tổng giám đốc Phú Hoàng Land (thứ 3 bên trái qua) đã vinh dự đại diện cho Liên minh 22 sàn của mình ký kết hợp đồng và trở thành sàn F1 – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC cho dự án siêu hot Hà Đô Centrosa Garden.. Cùng với lễ kí kết, chủ đầu tư Hà Đô đã phát biểu ý tưởng, tâm huyết và sự tận tâm dành cho siêu dự án này.

> Xem thêm: Centrosa Garden Quận 10 – dự án “khủng” của tập đoàn Hà Đô

Đồng thời cũng giới thiệu tổng quan và chi tiết của công trình, với những lợi điểm vượt trội, kiến trúc hiện đại, được quy hoạch kiến trúc và thiết kế cảnh quan bởi 2 đơn vị hàng đầu của Pháp và Singapore là công ty Archetype (Pháp) và công ty Surbana (Singapore). Từ đó, dự án sẽ mang một vẻ đẹp hoàn hảo, hiện đại như một Singapore thu nhỏ giữa lòng thành phố.

Hà Đô Centrosa Garden là sự “cộng hưởng” hoàn hảo giữa vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đẳng cấp, thiết kế hiện đại, không gian sống xanh. Hado Centrosa Garden được xây dựng trở thành chốn an cư lý tưởng, với tiêu chí mở cửa là vườn, bước chân là phố – nơi khách hàng có thể tận hưởng không gian sống xanh mát, thanh bình ngay giữa lòng phố thị ồn ào, tấp nập.

Theo http://hadocentrosagarden.com.vn/

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký IQ Option Nhận Ngay 10000$ vào tài khoản DEMO