Saturday, July 24, 2021
HomeBạn đọc viếtHà Đô Centrosa Garden - Đẳng cấp sống xanh

Hà Đô Centrosa Garden – Đẳng cấp sống xanh

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden đã thể hiện mình ngay từ cái tên “Garden”, ra đời với sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 phong cách văn hóa Việt Nam – Pháp – Singapore: đơn vị phát triển ý tưởng là,Savills – Việt Nam, đơn vị thiết kế quy hoạch dự án là Architype (Pháp) và cuối cùng là Surbana (Singapore) thiết kế kiến trúc – cảnh quan xanh.

Hà Đô Centrosa Garden - Đẳng cấp sống xanh
Hà Đô Centrosa Garden – Đẳng cấp sống xanh

Vì vậy, căn hộ Hà Đô Centrosa Garden là một sản phẩm được ví như tinh hoa của những tuyệt tác được đầu tư cực kỳ nghiêm túc và chuyên nghiệp của những đơn vị kiến trúc, thiết kế hàng đầu. đó, Hà Đô Centrosa Garden được quy hoạch đồng bộ theo mô hình kiến trúc xanh và hiện đại của châu Âu và Á, song song đó tạo nên sự giao thoa giữa không gian sống ở bên trong căn hộ và môi trường sống bên ngoài.

Với phong cách thiết kế thiên về mảng xanh sẽ làm cho các căn hộ tầng thấp tại Hà Đô Centrosa Garden gia tăng giá trị bởi những yếu tố: view đẹp, đón nắng, đón sáng tự nhiên do được bố trí hướng ra khu công viên xanh mát và đẹp mắt. Dự án Hà Đô Centrosa Garden được thiết kế bởi Công ty Subarna (Singapo).

Trong nhiều hoàn cảnh, cứ không phải lớn là đẹp. Với ý tưởng này, Chủ đầu tư Hà Đô tạo ra tính riêng tư và độc nhất trong việc thiết kế nhiều khu vườn nhỏ xen kẽ trong các khối nhà thay vì một vài khu vườn lớn tập trung. Từ đó phân bổ thành từng khu vườn trong hiên nhỏ hơn và riêng biệt hơn đến từng khối nhà, rút ngắn quãng đường di chuyển tới các không gian cảnh quan xanh cho cư dân sống tại Hà Đô Centrosa.

Đáp ứng nhu cầu cần một môi trường sống xanh, sạch, đẹp đầy đủ tiện nghi như dự án căn hộ, Hà Đô Centrosa Garden sẽ là dự án đứng đầu trong xu hướng phát triển môi trường xanh. Với sự khác biệt đó về mặt kiến trúc cảnh quan sẽ là sự giao thoa hai luồng ý tưởng châu Âu và Á. Từng căn hộ Centrosa Garden đều có view đẹp, buổi sáng đón ánh nắng mặt trời, buổi tối ngắm hoàng hôn, có thể thư giãn cùng gia đình và bạn bè.

Theo các chuyên gia sức khỏe thì môi trường sống có ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và cuộc sống của mỗi người. Khi sống trong môi trường xanh sẽ giúp bạn luôn lạc quan và tràn đầy sức sống. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại bận rộn ngày nay, công việc và học tập cuốn đi luôn làm mọi người cảm thấy stress. Vì vậy có một không gian xanh bên trong nơi an cư là một điều kiện rất quan trọng để làm cho cuộc sống của bạn trở nên lành mạnh, thoải mái hơn.

Bên cạnh không gian sống xanh, thì “giao thông xanh” và “kiến trúc xanh” cũng được những nhà thiết kế Hà Đô Centrosa Garden chú trọng phát triển. Sử dụng hệ thống công nghệ hiện đại thân thiện với môi trường cùng phong cách thiết kế chuyên nghiệp đến từ Pháp, Hà đô Centrosa Garden thực sự là nơi “sống xanh” cho mọi người.

Nguồn: http://hadocentrosagarden.com.vn/tin-tuc

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular